Chú chó rưng rưng gặp lại chủ cũ sau 6 năm đi lạc

Ngày 30/11/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bỗng tìm được đường về nhà sau 6 năm đi lạc, chú chó rớt nước mắt mừng rỡ vì gặp lại chủ nhân.

Mới đây, đoạn clip xúc động về chú chó đi lạc khỏi nhà 6 năm trời bỗng nhiên tìm được đường về khiến dân mạng xôn xao.

Theo người chủ chia sẻ: “Hôm ấy tôi về nhà, thấy một bé chó trắng đang ngồi trước cửa đợi mình. Đến khi nhìn kỹ lại và kiểm tra trên người nó có vết bớt rất đặc trưng thì tôi đã xác định chắc chắn rằng, nó là em chó mà nhà tôi từng nuôi, bị lạc mất vào 6 năm trước. Thời điểm bị lạc mất nó là khi nhà tôi đang dọn dẹp tổng vệ sinh, tạm thời để nó ở bên ngoài. Đến lúc dọn dẹp xong thì đã chẳng thấy nó đâu nữa, có lẽ là bị ai đó bế đi mất. Chúng tôi có đi tìm khắp nơi, nhưng chẳng có kết quả gì. Không ngờ 6 năm sau, tức là đến bây giờ nó đã tìm được đường về nhà. Đến tôi cũng không dám tin là đời này vẫn còn được gặp lại nó”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhận nhiều bình luận đồng cảm từ dân mạng. Một số bình luận đáng chú ý:

- 6 năm, loài chó có được mấy cái lần 6 năm ấy chứ? Hẳn là nó đã dành cả nửa đời mình để tìm được đường về nhà. Bạn chủ nhất định phải chăm sóc nó thật tốt nha.

- Có khi nào là có ai đó sống cùng khu với bạn chủ nhìn thấy xong ôm về nuôi, sơ sót không trông kỹ thế là em chạy về nhà mình luôn không nhỉ?- Người chủ bảo trông em vẫn sạch sẽ, không lấm lem bùn đất gì thì khả năng cao là bị hàng xóm hay người quanh khu đấy bế về thật.

- Chó nhà tôi cũng bị hàng xóm xấu tính bế về mất. Đã check được cả camera rồi mà người ta vẫn không chịu thừa nhận, cuối cùng nhà tôi còn phải mất tiền để chuộc chó về.

- Kể cả em chó này có được người khác ôm về nuôi, trông vẫn trắng trẻo có da có thịt, nhưng đời này nó chỉ nhận 1 người chủ nên vẫn tìm cách chạy về với chủ.

Chú chó điếc có cuộc sống không ngờ sau khi học ngôn ngữ ký hiệu
Một chú chó con khiếm thính đã học được ngôn ngữ ký hiệu chỉ trong 8 tuần và biết cách làm theo các tín hiệu bằng tay để ngồi, quay tròn hay nằm...

Clip hot

Theo T.V (Người đưa tin)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc