Clip: Chú rể bị cảnh sát bắt ngay trong đám cưới và lý do động trời

Ngày 29/12/2021 17:30 PM (GMT+7)

Khi đang tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ, tay trùm bị truy nã Luis 'Machete' Santana đã bị bắt sau 4 năm lẩn trốn.

Clip: Chú rể bị cảnh sát bắt ngay trong đám cưới và lý do động trời - 1

Theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Colombia, tay trùm Luis 'Machete' Santana, 24 tuổi, đã bị bắt khi đang chuẩn bị kết hôn tại một nhà thờ.

Đoạn clip do nhà chức trách công bố cho thấy, khi đang vui vẻ cười nói trong nhà thờ ở thị trấn Uramita, Colombia, Santana đã bị các đặc vụ bắt giữ và áp giải đi. Một người phụ nữ có mặt tại đó đã hỏi các đặc vụ tại sao lại bắt giữ chú rể. Sau đó, những người dự cưới ẩu đả với cảnh sát trong lúc Santana bị lôi ra khỏi nhà thờ.

Được biết, Luis 'Machete' Santana là một trong những kẻ cầm đầu của băng đảng Gulf Clan và phụ trách giám sát hoạt động của các tổ chức tội phạm ở tỉnh Antioquia và Choco.

Santana bị cáo buộc chịu trách nhiệm về loạt hoạt động của băng đảng Gulf Clan, gồm các vụ ám sát, cung cấp vũ khí, buôn bán ma túy và bảo kê. Santana bị phát lệnh truy nã từ năm 2017 song đã lẩn trốn trót lọt suốt 4 năm.

Với gần 3.000 tay sai, Gulf Clan được coi là băng đảng ma tuý và nhóm bán quân sự mạnh nhất Colombia, hoạt động trải rộng ở cả Antioquia, Chocó và Cordoba.

 Clip: Chú rể bị nhà gái đánh hội đồng giữa đám cưới và lý do bất ngờ
Một chú rể ở Ấn Độ đã bị gia đình nhà gái lao vào đánh hội đồng giữa hôn trường vì đòi thêm tiền hồi môn và giấu chuyện đã kết hôn.

Clip hot

Hải Vân (T/H)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc