Chuyển làn ẩu, Mercedes bị container tông leo lên dải phân cách

Ngày 11/07/2020 00:30 AM (GMT+7)

Trong lúc chuyển làn, chiếc xe Mercedes bất ngờ bị container tông xoay ngang đường rồi văng lên dải phân cách.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe ô tô hiệu Mercedes và một chiếc xe container đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe Mercedes đang lưu thông trên quốc lộ 18, đoạn qua phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh thì bất ngờ tăng ga, vượt phải lên trên chiếc xe container chạy cùng chiều.

Tuy nhiên, do không chú ý quan sát trong lúc chuyển làn, chiếc xe Mercedes đã bị chiếc container tông trúng. Va chạm xảy ra khiến chiếc ô tô xoay ngang trước đầu container rồi bị tông văng lên dải phân cách.

chuyen lan au, mercedes bi container tong leo len dai phan cach - 1

May mắn là không có ai bị thương sau vụ va chạm. Tuy nhiên, chiếc xe Mercedes hư hỏng khá nặng. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người đã phải khỏi thót tim trước pha vượt ẩu của tài xế ô tô con.

"Đây là vượt trong nhưng gặp xe thô sơ nên tránh ra ngoài. Đúng lúc gặp khủng long", "Quá nhanh quá nguy hiểm", "Mệt bác tài rồi, các bác vượt ẩu hay chuyển làn thì chú ý nhé. Đây cũng được xem là bài học đấy"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chuyen-lan-au-mercedes-bi-container-tong-leo-len-dai-ph...

Công an bám cánh cửa, tài xế vẫn tăng tốc giữa phố
Khi có tín hiệu dừng xe của công an, tài xế không tuân thủ, cho xe chạy tiếp cả đoạn dài bất chấp cảnh sát đang bám bên cánh cửa ghế phụ.

(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần