Clip: Mất lái, xe tải đâm liên hoàn 48 phương tiện trên đường cao tốc

Ngày 27/11/2022 00:30 AM (GMT+7)

Một chiếc xe tải mất kiểm soát đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 48 phương tiện lưu thông trên đường cao tốc Pune-Mumbai (Ấn Độ) bị hư hỏng nặng.

Sự việc được ghi lại trên đường cao tốc Pune-Mumbai, Ấn Độ.

Trong clip, một chiếc xe tải đang chạy với tốc độ cao trên đường cao tốc thì bất ngờ đâm mạnh vào chiếc ô tô hatchback. Do không thể giảm tốc độ, chiếc xe tải mất kiểm soát tiếp tục gây tai nạn liên hoàn khiến 48 phương tiện hư hỏng nặng.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người đi đường không khỏi hoảng sợ. Diễn biến sự việc đã được camera hành trình ghi lại.

Ngoài các phương tiện bị hư hỏng, không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều người liên quan đến vụ va chạm đã bị thương. Họ đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương. Theo các quan chức, có 6 người bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn, các phương tiện bị hư hỏng nằm rải rác suốt 500m trên đường cao tốc.

Theo cảnh sát, nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế đã tắt động cơ để tiết kiệm nhiên liệu khi xuống dốc. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Kiểm lâm dừng xe tải, một người lạ lao vào hành hung lái xe
Khi lực lượng kiểm lâm đang làm việc với xe tải thì bất ngờ một "người lạ" đứng gần đó lao vào hành hung lái xe trước mặt tổ công tác.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc