Clip: Phục chế đồng hồ lặn biển Nhật Bản

Ngày 26/11/2020 17:35 PM (GMT+7)

Đồng hồ đeo tay từ lâu đã trở thành một món đồ trang sức quý giá, những chiếc đồ hồ cổ được phục chế hoàn chỉnh lại càng quý giá hơn nữa.

Đây là đoạn clip phục chế hoàn chỉnh một chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Promaster tự động. Chiếc đồng hồ lặn biển này của Nhật Bản, có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 200 mét và chạy bằng điện tử với bộ máy 8203A.

Công việc phục chế được bắt đầu với tình trạng khá tồi tệ của chiếc đồng hồ. Vỏ thép không gỉ nhưng bị hư hỏng, mặt kính không còn nguyên bản, mặt kính và gờ bị trầy xước một cách nghiêm trọng và bộ máy không còn hoạt động.

Đi sâu vào trong bộ máy, một vài bánh răng và bộ phận truyền động đã bị hỏng, chúng buộc phải thay mới. Ngoài ra, kính, miếng đệm kính, lò xo bấm, miếng đệm chuyển động và gờ chốt cũng cần được thay mới. Sau khi mọi thứ được làm sạch, chà nhám và đánh bóng, bộ máy của chiếc đồng hồ được lắp ráp lại cùng với một chút dầu bôi trơn. Sau đó, chiếc đồng hồ này lại hoạt động nhịp nhàng với sai số không quá 4 giây/ngày.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-phuc-che-dong-ho-lan-bien-nhat-ban-a497743.html

Quy trình chế tác tạo nên sự độc đáo của túi xách Bamboo Gucci
Bamboo Gucci là ước mơ của hàng ngàn phái đẹp trên toàn thế giới. Hãy cùng khám phá xem quy trình làm ra chiếc túi này có gì đặc biệt nhé
Công Hiếu (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ