Clip: Cô dâu hóa trang thành siêu nhân và phản ứng bất ngờ của chú rể

Ngày 30/05/2023 09:30 AM (GMT+7)

Để tạo bất ngờ cho chồng, một cô dâu ở Trung Quốc đã quyết định hóa trang thành Ultraman khiến nhiều người thích thú.

Thay vì mặc váy cưới truyền thống trong ngày trọng đại của mình, một cô dâu họ Fan ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã quyết định hóa thân thành Ultraman.

Trong clip, chú rể tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy vợ tạo dáng siêu nhân. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng chuyển sang thích thú và nói với bạn mình rằng: "Tôi biết kiểu gì cô ấy cũng tạo bất ngờ cho tôi".

Chia sẻ sau ngày cưới, Fan cho biết, cô muốn chuẩn bị điều bất ngờ này cho chồng vì anh rất đam mê phim Ultraman và đây cũng là nhân vật siêu anh hùng mà chồng yêu thích.

Được biết, cô dâu và chú rể đã quen biết nhau 9 năm và cả hai đã ở bên nhau 7 năm. Bố mẹ cũng ủng hộ ý tưởng độc đáo của họ vì cho rằng hôn nhân và hạnh phúc là chuyện của hai người.

Đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu tạo bất ngờ cho chồng sau khi đăng tải lên Douyin, phiên bản TikTok dành cho thị trường Trung Quốc đã nhận về hơn 5 triệu lượt xem. Đa số người xem đều tỏ ra thích thú trước tạo hình của cô dâu. Thậm chí, có người còn tỏ ra ghen tị với chú rể.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-dau-hoa-trang-thanh-sieu-nhan-va-ph...

[Video] Khi các siêu nhân thừa cân hồn nhiên nhún nhảy trên sân khấu
Các siêu nhân vốn dĩ đã là thần tượng của các em nhỏ, nay với hình dạng bụ bẫm, các siêu anh hùng trông càng dễ thương và gần gũi hơn.

Clip hot

Hải Vân (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot