Cô dâu nhăn nhó nâng tạ trong ngày cưới và cái kết mỹ mãn

Ngày 01/11/2021 09:30 AM (GMT+7)
Mới đây, thông tin về một cô dâu ở Trung Quốc được yêu cầu nâng tạ trong ngày cưới khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 28/10 vừa qua tại Yên Đài - Sơn Đông (Trung Quốc), cảnh tượng vô cùng dễ thương của cô dâu được ghi lại nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Theo lời kể của nhiếp ảnh gia, cũng là bạn cô dâu cho biết, anh được mời làm phù rể và được ăn uống trọn vẹn khi đi đón dâu cùng chú rể. Khi trở về nhà cô dâu, anh cùng hội bạn quyết định thử thách cô bằng việc nâng tạ 20kg trong tư thế squat khoảng 10 lần, nếu nâng tạ hơn 10 lần, mỗi lần sẽ được thưởng thêm 100 nhân dân tệ (khoảng 355.000 đồng).

Cô dâu nhăn nhó nâng tạ trong ngày cưới và cái kết mỹ mãn - 1

Cô dâu đã không ngại ngần đồng ý và ngay lập tức bắt đầu hành động. Mới đầu, cô phản ứng nhăn nhó cực dễ thương nói rằng tạ quá nặng khiến cô không thể làm được nhưng những chàng phù rể không hề có ý dễ dàng buông tha.

Cô dâu nhăn nhó nâng tạ trong ngày cưới và cái kết mỹ mãn - 2

Theo clip đăng tải, chú rể chứng kiến cảnh tượng đó chỉ mỉm cười và đứng dõi theo, dường như anh hiểu rõ thực lực của người bạn đời. Và kết quả không ngoài mong đợi, cô dâu khiến hội bạn choáng váng khi nâng tạ trong tư thế squat khoảng 20 lần và kiếm được từ hội bạn 2.000 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng). 

Cô dâu nhăn nhó nâng tạ trong ngày cưới và cái kết mỹ mãn - 3

Phù rể tuy có hơi ngỡ ngàng nhưng lời đã nói ra trước mặt mọi người nên đành nghiến răng đưa tiền cho cô dâu. Cô dâu quay lại nói với phù rể đừng coi thường phụ nữ, ai bảo phụ nữ thua kém đàn ông? Lúc này, phù rể thấy nhận định sai lầm của mình.

Hiện đoạn clip hài hước mang tính giải trí được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Hình thức này cũng là chúc phúc tốt đẹp cho cô dâu chú rể, nhưng có vẻ hơi tốn kém!

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-dau-nhan-nho-nang-ta-trong-ngay-cuoi-va-cai-ket-my-man-502021...

Chú rể tung chưởng với nhiếp ảnh gia săm soi vợ xinh, bất ngờ phản ứng lạ của cô dâu
Cho rằng vợ xinh đẹp bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ, chú rể nổi cơn thịnh nộ và suýt nữa phá hỏng cả đám cưới. Tuy nhiên, hành động bất ngờ của cô dâu đã cứu...

Clip hot

T.V (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot