Cô gái 20 tuổi bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy chung cư

Ngày 07/03/2019 13:30 PM (GMT+7)

Trong thang máy chung cư Golden Palm, khi chỉ có hai người, người đàn ông tiến lại gần cô gái và bắt đầu giở trò đồi bại. Khi bị cô gái đẩy ra, đối tượng liền lấy tay ôm ghì và đưa mồm về phía mặt nạn nhân.

Chiều 6.3, trao đổi với PV Dân Việt, chị P. H. V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm) bức xúc cho biết, mình vừa bị một người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy, toàn bộ hành vi đã được camera an ninh ghi lại. Theo clip chị V cung cấp cho PV Dân Việt, khi chỉ còn hai người trong thang máy, đối tượng nam liền tiến lại gần cô gái và bắt đầu giở trò đồi bại. Khi bị cô gái đẩy ra, đối tượng liền lấy tay ôm ghì và đưa mồm về phía mặt nạn nhân. Khi cô gái chạy ra khỏi cửa thang máy, người đàn ông còn cố dùng tay để kéo lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị V đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

“Không hiểu sao, người đàn ông trên bằng một cách nào đó đã có được số điện thoại của tôi. Hắn nhắn tin với lời lẽ đe dọa và cho biết nếu tôi đưa clip trong thang máy lên sẽ biết tay hắn”, chị V nói.

Ngoài ra, chị V cũng cho biết, công an phường Nhân Chính đã mời chị và đối tượng lên làm việc, nhưng do đối tượng không có mặt nên phải dời lịch qua hôm khác

co gai 20 tuoi bi nguoi dan ong sam so trong thang may chung cu - 1
Việc "quy luật ngầm" trong showbiz không còn là điều quá xa lạ với công chúng, nhưng khi những sao Việt này đứng lên tố cáo thì người hâm mộ mới thật...
Theo Đình Việt (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Điểm tin trong tuần
Tin hay đừng bỏ lỡ