Cô gái Sa Pa xinh đẹp được "hỏi cưới" với giá 100 ngàn khiến dân mạng săn lùng danh tính

Ngày 06/09/2017 15:58 PM (GMT+7)

Nam du khách trêu: “Giờ em không bớt nữa phải không? Nếu anh mua rồi em có cưới anh không?”. Cô gái vùng cao nở một nụ cười ngọt ngào đáp: “Có”.

Sau ít ngày đăng tải, đoạn clip trên nhận được gần 7.000 like và gần 400.000 lượt xem. Cô gái trong clip cũng vô cùng ngạc nhiên về độ "nổi tiếng" của mình.

Trước sự quan tâm của dân mạng, danh tính của cô gái mặc đồ vùng cao bán nón ở Sa Pa nhanh chóng được tìm thấy. Cô bạn là Phạm Linh Trang (sinh năm 1995). Trang chia sẻ: “Hôm đấy mình đi cùng bạn lên chơi Sa Pa chơi. Tính mình hay thích mặc kiểu đồ dân tộc sặc sỡ nên đã diện bộ trang phục như vậy để ra chợ, dạo chơi, chụp ảnh. Mình ra chợ rủ một đứa em đi chơi (mẹ của em mình bán nón ở trên đó), nó bảo phải trông hàng cho mẹ, muốn đi chơi phải chạy đi gọi mẹ về. 

Thấy vậy nên mình xung phong bán hộ trong lúc em ấy đi vắng. Lâu lâu mình mới có dịp lên Sa Pa một lần nên có được cơ hội đi chơi là quý lắm. Trong lúc ngồi bán thì tình cờ gặp anh quay phim…”

"Anh Quay phim" và Trang cùng thuê phòng ở homestay trên Sa Pa. Thật bất ngờ khi hai người cùng gặp nhau ở chợ và màn trêu chọc "ngã giá - hỏi vợ" ra đời.

Nhan sắc xinh đẹp của Linh ở ngoài đời:

Theo TH (Nguồn video: Bay lên Việt Nam) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Clip hot