Cô gái khoe thành quả lần đầu làm thợ xăm khiến dân mạng “hết hồn”

Ngày 25/09/2021 17:30 PM (GMT+7)
Một thợ xăm nghiệp dư đã chia sẻ hình xăm đầu tiên của cô trên người khiến dân mạng cầu xin cô đừng làm vậy nữa.

Mới đây, một người dùng TikTok chia sẻ đoạn clip với dòng chú thích: "Lần đầu tiên tôi xăm hình trên người, cũng không tồi lắm. Tôi đã rất lo lắng". Trong clip, cô gái tên Sam tiết lộ, hình xăm là một đường viền tối giản của khuôn mặt người phụ nữ với một bông hồng trên một mắt được xăm trên lưng người phụ nữ tóc đỏ. Sau khi clip được chia sẻ, có vẻ như những người dùng TikTok không đồng ý với cô vì thấy hình xăm không ấn tượng.

Một số bình luận phản đối của dân mạng: "Tại sao lại làm một thứ gì đó quá lớn cho lần đầu tiên của bạn?", "Bạn nên tập luyện nhiều hơn. Điều đó thật sự rất tệ", “Tôi nghĩ hình xăm này là một thất bại đối với bạn”, “Đừng xăm cho bất kỳ ai cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng"….

Người dùng TikTok phản đối vì hình xăm không mấy ấn tượng.

Ngoài ra, Sam cũng khiến người xem tức giận khi thấy cô không đeo găng tay bảo hộ và dùng khăn giấy lau cho khách hàng. Một người dùng cho biết: "Nếu bạn thực sự muốn có một tương lai trong nghề xăm, hãy gỡ nó xuống. Không một tiệm xăm tử tế nào lại thuê một người ngang nhiên phớt lờ sự an toàn về nguy cơ sinh học như thế này". Và một người khác bình luận: "Không có găng tay? Bạn có nhắm mắt trong quá trình huấn luyện mầm bệnh qua đường máu không?".

Hiện đoạn clip vẫn được lan truyền nhanh chóng và nhận được hơn 5 triệu lượt xem.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-khoe-thanh-qua-lan-dau-lam-tho-xam-khien-dan-mang-het-hon...

Chết cười cảnh chồng làm máy ATM cho vợ rút tiền, vợ rút không được là ăn đòn
Hội chị em thường nói đùa mà thật rằng "Chồng nộp càng nhiều tiền cho vợ, gia đình càng hạnh phúc". Cặp vợ chồng trẻ trong đoạn video sau khiến dân...

Clip hot

T.V (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần