Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý

Ngày 21/10/2021 19:30 PM (GMT+7)
Cô gái phải cắt bỏ chân trái để cứu mạng sống của mình vì ung thư xương khi 6 tuổi tự tin tạo dáng trong trang phục nội y “gây bão mạng”.

Cherie (29 tuổi) – người mẫu kiêm nhà tạo mẫu thời trang người New Zealand, bị mất chân sau khi bị ung thư xương khi mới 6 tuổi. 

Ở tuổi thiếu niên, cô phải vật lộn với việc trở nên khác biệt và luôn bị nhìn chằm chằm, nhưng ở những năm đầu 20, cô bắt đầu nhận ra rằng khuyết tật của mình sẽ luôn thu hút sự chú ý và quyết định khai thác điều đó theo cách tích cực hơn. 

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 1

Cô quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu và kể từ đó đã thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Bluebella và Modibodi, cũng như chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, nó đã dẫn đến sự chỉ trích từ những kẻ lừa đảo buộc tội Cherie giả khuyết tật để lấy lượt thích.  

"Mọi người trên mạng xã hội thường buộc tội tôi giả tạo một chân và cho rằng tôi đã chỉnh sửa chân của mình ra khỏi ảnh để gây chú ý", cô nói. 

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 2

Ngoài ra, sự xuất hiện trên mạng xã hội đã mang đến một loạt những lời troll với những điều thiếu tế nhị để nói về tình trạng khuyết tật của Cherie, với một số người thậm chí còn cáo buộc cô chụp ảnh chân của mình để thu hút sự chú ý.

Cherie đã thay đổi suy nghĩ về tình trạng khuyết tật của mình ở tuổi đôi mươi, cô nhận ra rằng mọi người sẽ luôn nhìn chằm chằm vào vậy tại sao cô phải để sự chú ý không mong muốn ngăn cản cô làm những gì cô muốn. Kết nối với cộng đồng người khuyết tật khiến Cherie nhận thức rõ hơn về công việc xã hội cần làm để hòa nhập hơn. Nó cũng mang lại cho cô sự tự tin để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

Cô nói: “Họ không thể hiểu rằng hình ảnh sẽ lật tùy thuộc vào việc bạn sử dụng camera trước hay sau trên điện thoại, hoặc nếu một bức ảnh được chụp trong gương. Mọi người cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của một thứ gì đó trên sàn nhà và cho rằng đó là bằng chứng cho thấy tôi đã cắt bỏ chân của mình. Tôi biết bình luận của họ là vô lý và dễ bị bác bỏ, vì vậy một số có thể nghĩ rằng thật buồn cười khi mọi người nói như vậy”.

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 3

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 4

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 5

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 6

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 7

Cô gái một chân tự tin với thân hình gợi cảm gây chú ý - 8

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-mot-chan-tu-tin-voi-than-hinh-goi-cam-gay-chu-y-5020212110659246.h...Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-mot-chan-tu-tin-voi-than-hinh-goi-cam-gay-chu-y-5020212110659246.htm

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-mot-chan-tu-tin-voi-than-hinh-goi-cam-gay-chu-y-502021211...

Nữ nhân viên gây sốt với phong cách làm việc khiến đồng nghiệp khó tập trung
Cộng đồng mạng cho rằng những đồng nghiệp của cô nàng hot girl này chắc phải khó khăn lắm để giữ được sự tập trung khi làm việc.

Clip hot

T.V (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần