Cô gái trẻ 10 ngày đi làm, ăn trộm 4 lần, bị chủ bắt tận tay vẫn hỏi về lương

Ngày 09/11/2017 10:12 AM (GMT+7)

Mới đi làm 10 ngày đã ăn trộm tiền 4 lần, cô gái trong clip khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Đoạn clip được chủ quán đăng tải trên trang cá nhân kèm nội dung: "Đi làm được gần 10 ngày mà đã ăn trộm tiền 4 lần... Biết từ mấy hôm trước nhưng hôm nay anh nhả cho em 1 bữa để bắt tại trận. Cái loại con gái con đứa mới có tí tuổi đầu mà đã như vậy đây... Bực mình, làm đêm qua thức cả đêm check cam để tìm hết clip những lần nó ăn trộm".

co gai tre 10 ngay di lam, an trom 4 lan, bi chu bat tan tay van hoi ve luong - 1

Chủ quán đưa ra bằng chứng trên camera giám sát

Sau nhiều lần vòng vo, cô gái đã cúi đầu nhận mình ăn trộm của cửa hàng 4 lần, tổng số tiền lên đến hơn 1 triệu đồng. Khi chủ quán giữ lại Thẻ sinh viên cùng Chứng minh nhân dân và yêu cầu sau 2 ngày mang tiền đến trả lại thì cô gái yêu cầu: "trừ vào lương". Ngay lập tức, chủ quán đã giải thích: Em không đáp ứng được công việc, em trộm tiền nên bị đuổi và không có lương.

Nói về lý do nhận bạn nữ trên vào làm việc, chủ quán cũng chia sẻ: "Em ấy tới quán mình xin việc, kể rằng bản thân chỉ là con nuôi, bố nuôi lấy vợ 2 sinh được hai người con khác nên em phải ra ở trọ riêng. Hoàn cảnh như thế ai chẳng thương.

Mình thấy phòng trọ của em chẳng có gì còn cho đồ đạc. Các nhân viên khác còn mang cơm cho ăn. Mình biết không có tiền nên bảo em ứng lương trước cũng được nhưng em ấy từ chối. Ai biết được là trước đó em ấy đã trộm tiền rồi nên không cần ứng nữa"

Theo TH (Youtube) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm tin trong tuần