"Cô Xuyến" Hoàng Yến lại đáp trả cực "gắt" khi bị nói lẳng lơ

Ngày 23/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

Mới đây, để đáp trả lại những bình luận từ anti-fan, "cô Xuyến" Hoàng Yến đã đăng tải một video gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến lại đáp trả cực "gắt" khi bị nói lẳng lơ. Nguồn: Tiktok

Kể từ khi lấn sân sang làm TikToker, "cô Xuyến" nhận được rất nhiều người yêu mến bởi phong cách trẻ trung, nhí nhảnh và thẳng thắn. Cô cũng không ngần ngại công khai việc đụng chạm "dao kéo" hay chia sẻ về hôn nhân gia đình.

Mới đây khi bị anti-fan gọi là: "Lẳng lơ thì chả 4 đời chồng. Nên coi lại bản thân", nữ diễn viên đã ngay lập tức đáp trả: "Tôi lẳng lơ kệ tôi, bạn không lẳng lơ được bạn GATO à?". 

Trên trang TikTok, cô nàng đăng video kèm thêm phần mô tả với thái độ khó chịu: "Đời này cũng nhiều bạn rảnh lắm nha! Lo chuyện mình cứ đi săm soi đời tư của người khác là sao?".

Nhiều người không đồng tình với ý kiến của Hoàng Yến và cho rằng phát ngôn này không phù hợp với người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong dư luận.

Phát ngôn này gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng, nhiều người không đồng tình với ý kiến của Hoàng Yến và cho rằng phát ngôn này không phù hợp với người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong dư luận. Bên cạnh đó vẫn có những fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú vì màn đáp trả cực "gắt" của nữ diễn viên này.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-co-xuyen-hoang-yen-lai-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-noi-lang-lo-20210...

Clip: Cô Xuyến đáp trả cực chất khi được phi công kém 2 giáp tỏ tình
Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước độ mặn mà và duyên dáng của "cô Xuyến" Hoàng Yến. Mặc dù "cô Xuyến" của Về Nhà Đi Con đã thẳng thừng từ chối và...
PV (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot