Cưới anh hàng xóm sát vách, cô dâu xinh đẹp nhận sính lễ 25 cây vàng

Ngày 24/12/2021 09:30 AM (GMT+7)

Cô dâu trẻ trung, xinh đẹp nhưng gây chú ý hơn cả là hàng chục chiếc vòng vàng thiết kế tinh xảo được đeo trên cổ.

Clip cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Cần Thơ (nguồn: Sang Lê)

Ngày 22/12, mạng xã hội xôn xao trước clip cô dâu đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay trong ngày cưới. Cô dâu sống tại huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ đeo trên cổ hàng loạt vòng vàng được thiết kế tinh xảo, cổ tay và ngón tay cũng đeo hàng chục chiếc lắc vàng, nhẫn vàng. Được biết, số vàng đó là sính lễ bên nhà trai đem sang hỏi cưới, tổng trị giá 25 cây vàng, chưa kể tiền mặt.

Clip cô dâu đeo vàng trĩu cổ thu hút hàng nghìn lượt “thả tim” và bình luận của dân mạng. Đa phần mọi người đều xuýt xoa trước độ xa hoa của đám cưới Cần Thơ. “Xin vía lấy chồng, xin vía đeo vàng ngày cưới”, “Cô dâu đã xinh đeo nhiều vàng lại càng xinh hơn”, “Vợ đeo vàng sính lễ nhưng chồng lại là người toát mồ hôi”… là một số bình luận hài hước của dân mạng.

Cưới anh hàng xóm sát vách, cô dâu xinh đẹp nhận sính lễ 25 cây vàng - 1

Chú rể toát mồ hôi với màn trao vàng

Cô dâu, chú rể trong đám cưới gây xôn xao là Nguyễn Ánh Tuyết và Phan Thế Tín, cùng sống và làm việc tại huyện Cờ Đỏ, tỉnh Cần Thơ. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 22/12 vừa qua. Ánh Tuyết cho hay, cô bất ngờ khi ngày vui của mình được mọi người chú ý.

Cô dâu tiết lộ, trong ngày cưới, cô được nhà chồng trao tặng 23 cây vàng, 200 triệu tiền mặt, bông tai, hột xoàn và bố mẹ ruột trao 2 cây vàng hồi môn. Vợ chồng Ánh Tuyết rất bất ngờ trước món quà cưới hai bên gia đình trao tặng.

“Nhận được quà cưới mình vui, hạnh phúc nhưng vui hơn cả là cưới được anh chồng gần nhà lại hiền lành, tốt bụng”, Ánh Tuyết chia sẻ.

Cưới anh hàng xóm sát vách, cô dâu xinh đẹp nhận sính lễ 25 cây vàng - 3

Cưới anh hàng xóm sát vách, cô dâu xinh đẹp nhận sính lễ 25 cây vàng - 4

Cô dâu trẻ trung, xinh đẹp (ảnh: Sang Lê)

Cùng với màn trao vàng cưới, chuyện tình yêu của Ánh Tuyết và Thế Tín cũng rất thú vị. Nhà của cặp đôi sát vách nhau, họ quen nhau từ bé nhưng chưa từng tìm hiểu nhau. Cách đây một tháng, mẹ của Thế Tín bất ngờ sang hỏi cưới Ánh Tuyết. Hai nhà đi lại bàn bạc, cặp đôi tìm hiểu hiểu nhiều hơn. Khi thấy mọi thứ phù hợp, họ quyết định “về chung một nhà”.

“Tụi mình biết nhau nhưng không nói chuyện nhiều, mình chỉ nhớ hồi nhỏ rất hay sang nhà anh ấy chơi. Thế rồi, mẹ chồng mình sang hỏi cưới, hỏi gần một tháng mọi chuyện mới thành. Tụi mình cũng bắt đầu tìm hiểu nhau, mình thấy anh hiền lành nên ưng bụng. Vừa rồi chọn được ngày đẹp, hợp tuổi, hai bên gia đình tổ chức cưới luôn”, Ánh Tuyết kể.

“Yêu nhanh cưới vội” nhưng Ánh Tuyết thấy bản thân may mắn khi tìm được chồng và gia đình chồng như ý. Điều khiến cô hạnh phúc hơn cả là lấy được chồng gần, cách nhà mẹ đẻ vài bước chân, bất cứ khi nào cũng có thể về thăm mẹ.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoi-anh-hang-xom-sat-vach-co-dau-xinh-dep-nhan-sinh-le-25-cay-vang-5...

Chơi lớn, cô dâu tự lái xe buýt chở họ hàng đến đám cưới
Vốn là tài xế xe buýt nên cô dâu Zhang Lijing đã quyết định tự lái xe để đưa người thân đến đám cưới của mình.

Clip hot

Hạ Nhiên (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot