Cướp nhầm nữ sinh có võ, gã đàn ông bị đuổi đánh trối chết

Ngày 15/05/2020 16:30 PM (GMT+7)

Giáp mặt với tên cướp có vũ khí, nữ sinh này vẫn tung đòn chống trả khiến tên cướp hoảng hồn bỏ chạy.

Sự việc xảy tại khu Recanto das Emas ở thành phố Brasilia, Brazil, nạn nhân của vụ cướp là nữ sinh viên Lorrana Braga (23 tuổi).

Hình ảnh từ các camera giám sát cho thấy, khi đang đi bộ trên đường, nữ sinh này bất ngờ bị một người đàn ông dùng súng uy hiếp và yêu cầu đưa điện thoại di động cho hắn.

Nghĩ rằng súng của tên cướp chỉ là đồ giả nên cô gái đã quyết định chống trả. Nữ sinh viên 23 tuổi đã áp dụng những miếng võ của môn Morganti Jiu-Jitso, được kết hợp từ các môn võ Jiu Jitsu, karate và judo để đáp trả kẻ tấn công. Cô quyết không giao điện thoại cho hắn và giữ chặt túi xách gần người.

cuop nham nu sinh co vo, ga dan ong bi duoi danh troi chet - 1

Đòn tấn công bất ngờ của nạn nhân khiến nghi phạm sợ hãi và bỏ chạy. Cô thậm chí còn đuổi theo, nhưng sau đó dừng lại khi hắn nhảy lên ô tô.

Cảnh sát Michello Bueno cho biết họ nhận được một số nguồn tin thông báo về phương tiện mà tên cướp sử sụng trong vụ tấn công cô Lorrana. Nhưng ông cũng cảnh báo hành động đáp trả của nạn nhân là quá nguy hiểm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cuop-nham-nu-sinh-co-vo-ga-dan-ong-bi-duoi-danh-troi-ch...

Xe bán tải gãy bánh vẫn phóng tóe lửa như phim hành động
Một xe bán tải gặp sự cố khi đang chạy trốn xe của lực lượng CSGT. Bánh trước của chiếc xe gần như rời ra nhưng tài xế vẫn cố tăng tốc.
Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot
Tin hay đừng bỏ lỡ