Đang diễn hội chợ, Hoài Linh đột ngột dừng chương trình vì một em bé

Ngày 26/11/2019 01:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động của Hoài Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Hoài Linh đột ngột dừng chương trình vì sự cố của khán giả

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rộng rãi một video Hoài Linh biểu diễn tại một chương trình hội chợ. Vẫn phong cách ăn mặc và trò chuyện giản dị, danh hài vẫn khiến đông đảo khán giả không thể rời mắt. Trong lần gặp gỡ này, Hoài Linh tâm sự: "Linh theo nghề diễn từ năm 1990. Đến nay, Linh đã có 29 năm làm nghề, 26 năm nổi tiếng và được khán giả yêu thương. Hiện, Linh 51 tuổi, nghĩa là nửa cuộc đời được quý vị yêu thương, như vậy quá hạnh phúc".

 

dang dien hoi cho, hoai linh dot ngot dung chuong trinh vi mot em be - 1

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng nhắc chuyện khán giả thắc mắc lý do anh ít tham gia game show trong thời gian qua. Danh hài giải thích: "Linh lớn tuổi rồi, trong khi thời gian quay game show rất dài. Nhưng không phải Linh không đủ sức. Linh nghĩ rằng ơn trên cho mình như thế là vừa rồi. Bây giờ, mình nên đi khắp nơi, phục vụ bà con", anh chia sẻ.

Hoài Linh cho rằng làm nghề không biết lúc nào Tổ nghề cho may mắn, hay có lúc sẽ bắt đi làm nghề khác. "Vì thế, gặp quý vị lúc này là hay nhất. Trên truyền hình thì Linh giảm bớt rồi. Chương trình nào cảm thấy mang lại tính nhân văn thì Linh sẽ làm. Linh hứa sẽ trở lại trong một chương trình ý nghĩa". 

 dang dien hoi cho, hoai linh dot ngot dung chuong trinh vi mot em be - 3

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Hoài Linh dự định sẽ hát thêm, biểu diễn thêm để góp vui cùng bà con có mặt ủng hộ nhiệt tình. Khi anh chuẩn bị gửi tới khán giả một ca khúc thì đúng lúc này, có một bé gái bất ngờ lên sân khấu. Vừa nhìn thấy bé, nét mặt của Hoài Linh tỏ ra lo lắng, còn MC đứng bên cạnh cũng nhanh chóng hỏi: "Sao thế con?"

Sau đó, anh thông báo: "Có một bé gái tên Thư, đi lạc gia đình. Ai là thân nhân của cháu thì đến đây dẫn cháu về nhé".

 dang dien hoi cho, hoai linh dot ngot dung chuong trinh vi mot em be - 4

Hành động của Hoài Linh với em bé bị lạc được khán giả hết lời khen ngợi và ủng hộ. Mọi người tỏ ra tiếc nuối khi nam danh hài ít chia sẻ về đời tư và không thường xuyên lên sóng truyền hình như trước. Bao năm qua, ngay cả khi ở đỉnh cao danh vọng, Hoài Linh vẫn luôn có lối sống bình dị, gần gũi như người bình thường.

 dang dien hoi cho, hoai linh dot ngot dung chuong trinh vi mot em be - 5

Cách đây ít ngày, Hoài Linh đã khai trương quán ăn mang tên Bún mọc Bốn Ròm toạ lạc ở khu Trung Sơn (Bình Chánh-TPHCM), là khu vực có rất nhiều nghệ sỹ ở.

Trong dịp này, Hoài Linh cũng nói về tin đồn giải nghệ: “Báo chí nói tôi rút lui khỏi showbiz nhưng không phải như thế. Tôi chỉ rút lui gameshow thôi vì đã làm quá nhiều rồi. Về chuyện quay trở lại gameshow thì cũng tùy, để coi xem sao… Mặc dù tôi cũng có lượng khán giả của riêng tôi nhưng người ta vẫn nhớ đến tôi và mời tôi".

Anh cũng không bận tâm tới những thông tin không chính xác về chuyện anh bỏ nghề, bởi với anh, tình yêu của khán giả mới là điều quan trọng nhất. "Khi nào hết thời, không đi diễn được nữa, tôi sẽ công bố với mọi người. Còn hiện tại tôi vẫn đang đi diễn được, phục vụ khán giả được, kiếm cơm được, thì mọi người cũng đừng sợ tôi đói. Tôi ăn có nhiêu đâu mà sợ đói, mỗi bữa ăn có một bát là xong", Hoài Linh khẳng định.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dang-dien-hoi-cho-hoai-linh-dot-ngot-dung-chuong-trinh-vi-mot-em-...

MC Lại Văn Sâm giật bắn người khi nghe bà nội quốc dân xưng là bé
(Dân Việt) 62 tuổi, MC Lại Văn Sâm không thể ngờ có người hơn tuổi mình vẫn tự xưng là "bé" và nhận "vẫn còn trẻ".

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Hoài Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ