Đi giật túi xách, 2 tên cướp ngớ người khi bị cô gái trộm mất xe

Ngày 22/12/2021 00:30 AM (GMT+7)

Bị 2 tên cướp giật túi xách giữa phố , cô gái đã có màn lật ngược thế cờ khiến chúng phải đứng hình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị cướp giật túi xách giữa phố và cái kết khiến người xem không khỏi bật cười.

Cụ thể, phát hiện thấy một cô gái đang đi bộ trên đường, 2 nam thanh niên đi xe máy đã lập tức dừng xe lại. Ngay sau đó, tên ngồi sau chạy tới, cố gắng giật đi chiếc túi xách của nạn nhân.

Thấy đồng bọn của mình giằng co với cô gái mãi mà vẫn không cướp được chiếc túi xách, tên còn lại đã chạy tới hỗ trợ. Khi cả 3 đang giằng co quyết liệt, cô gái lại bất ngờ buông tay ra, chạy thật nhanh tới chiếc xe máy của 2 tên cướp rồi lên xe phóng đi. Lúc này, 2 tên cướp mới tá hỏa đuổi theo thì đã muộn.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều cho rằng cô gái trong clip đã có màn lật ngược thế cờ ngoạn mục. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là một clip được dàn dựng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-di-giat-tui-xach-2-ten-cuop-ngo-nguoi-khi-bi-co-gai-tro...

Đi ăn trộm bị phát hiện, đôi nam nữ đánh rơi con nhỏ khi bỏ chạy
Bị nữ nhân viên chặn trước đầu xe, đôi nam nữ trộm điện thoại lập tức tăng ga bỏ chạy rồi đánh rơi cả trẻ nhỏ ngồi trên xe.

Clip hot

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần