Đi ăn trộm bị phát hiện, đôi nam nữ đánh rơi con nhỏ khi bỏ chạy

Ngày 09/12/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bị nữ nhân viên chặn trước đầu xe, đôi nam nữ trộm điện thoại lập tức tăng ga bỏ chạy rồi đánh rơi cả trẻ nhỏ ngồi trên xe.

Nguồn clip: Nguyễn Thanh Hải

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ chở theo trẻ nhỏ đi trộm cắp đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một đôi nam nữ chở theo trẻ nhỏ dừng trước một cửa hàng quần áo. Ngay sau đó, người phụ nữ đi vào trong cửa hàng vờ xem đồ, người đàn ông cùng đứa trẻ ngồi trên xe máy đợi bên ngoài.

Lợi dụng lúc nhân viên mất cảnh giác, người phụ nữ đã nhanh tay trộm đi chiếc điện thoại đang đặt trên bàn thu ngân. Sau đó, người phụ nữ nhanh chóng đi ra khỏi cửa hàng. Khi đang lên xe chuẩn bị tẩu thoát, hành động của người phụ nữ đã bị nhân viên của hàng phát hiện.

Bị nữ nhân viên chặn đầu xe, người đàn ông vẫn cố tình tăng ga bỏ chạy khiến bé trai rơi xuống đường. Cuối cùng, người phụ nữ vứt lại chiếc điện thoại nên người dân không truy đuổi nữa.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, hầu hết người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động trộm cắp của cặp đôi.

Hải Vân (T/H)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-di-an-trom-bi-phat-hien-doi-nam-nu-danh-roi-con-nho-khi...

Người phụ nữ tung cú đá song phi hạ gục tên trộm trước cửa nhà
Phát hiện thấy người đàn ông trộm bột giặt ngay trước cửa nhà, người phụ nữ lập tức lao ra tung cú đá "song phi" hạ gục.

Clip hot

(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần