Dùng camera giấu kín quay lén phụ nữ, giáo sư đại học bị bắt tại trận

Ngày 13/05/2024 00:30 AM (GMT+7)

Một giáo sư đã bị sa thải khỏi trường đại học và hiện đang phải đối mặt với cáo buộc quấy rối tình dục sau khi anh ta bị bắt quả tang quay lén phụ nữ.

Đoạn clip được chia sẻ bởi một nạn nhân, người tự nhận mình là Melissa, cho thấy Miguel Pérez, 40 tuổi, đang di chuyển chiếc giày thể thao bên trái dưới váy của một người phụ nữ đứng đặt hàng đồ ăn tại Hội chợ Puebla 2024 ở trung tâm thành phố Puebla vào ngày 2/5.

Có thể thấy Pérez bước sang một bên và cố gắng căn chỉnh sao cho chiếc giày thể thao vào giữa đôi giày của người phụ nữ. Melissa sau đó đã tiếp cận người phụ nữ để cảnh báo cô ấy trước khi Pérez đi thẳng đến lối ra. Bạn trai của Melissa đã chặn người đàn ông này lại.

“Anh đi đâu vậy? Anh đang dùng giày của mình để quay video phải không?” bạn trai của Melissa hỏi Pérez.

Pérez tiếp tục bước đi mà không trả lời. Tuy nhiên, bạn trai của Melissa vẫn đuổi theo, tóm cổ áo giữ anh ta lại. Khi đến gần hai sĩ quan cảnh sát, bạn trai của Melissa đã tóm lấy cổ áo sơ mi của Pérez và tố cáo: "Tên khốn nạn nàu đang quay phim phụ nữ bằng máy camera ở phía dưới".

Bạn trai của Melissa đã chỉ vào chiếc giày thể thao bên trái và đặt ngón tay lên trên camera. "Nó ở đó, nhìn này", anh nói.

Miguel Peréz quay lén phụ nữ và khi bị bắt.

Miguel Peréz quay lén phụ nữ và khi bị bắt.

Pérez bị còng tay tại chỗ và áp giải đến một căn lều, nơi anh ta bị thẩm vấn và sau đó bị đưa đến đồn cảnh sát địa phương. Hiện nam giáo sư đang bị tạm giam trong thời gian chờ điều tra trước khi đưa ra xét xử.

Trong một đoạn clip được công bố hôm 8/5, Melissa cho biết cô nghĩ rằng chính quyền sẽ không truy tố Pérez nên đã quyết định chia sẻ đoạn phim trên các tài khoản mạng xã hội của mình, bao gồm cả X.

Văn phòng luật sư quận được cho là đã cố gắng giải quyết vụ việc bằng cách đề nghị Pérez trả cho nạn nhân 590 USD nhưng cô đã từ chối.

Cô nói: "Mặc dù đây là một tội nhẹ nhưng tôi tin rằng không người phụ nữ nào muốn bị ghi lại hình ảnh như vậy, đặc biệt là nếu không có sự cho phép như cách hắn ta đã làm".

Miguel Pérez đặt máy quay ở giày thể thao của mình để ghi lại hình ảnh phụ nữ tại một hội chợ ở Mexico

Miguel Pérez đặt máy quay ở giày thể thao của mình để ghi lại hình ảnh phụ nữ tại một hội chợ ở Mexico

Các hãng tin địa phương tiết lộ rằng Pérez đã chia sẻ nội dung khiêu dâm của phụ nữ thông qua một nhóm trò chuyện nhóm trên Telegram. Pérez đã bị ĐBenemerita Puebla (BUAP) ở Mexico sa thải vào thứ Năm tuần trước.

"Liên quan đến các sự kiện xảy ra ngày hôm nay tại Hội chợ Puebla, BUAP nhấn mạnh rằng họ sẽ không tha thứ cho loại hành vi không đúng mực này gây tổn hại đến đời sống xã hội và quyền riêng tư của mọi người, chẳng hạn như những gì một thành viên trong đội ngũ giảng viên của cơ sở giáo dục đã thực hiện", trường đại học cho biết trong một tuyên bố.

Clip: Trộm đồ nhét vào trong quần, người phụ nữ bị bắt tại trận
Trộm gói nấm rồi nhét vào trong quần, người phụ nữ bất ngờ bị chủ tiệm phát hiện và vạch trần.

Clip hot

Hải Vân (Theo Daily Mail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot