'Dung Ma Ma' gây sốt mạng xã hội vì hành động đẹp trên xe buýt

Ngày 17/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Vì đóng quá đạt vai "Dung Ma Ma" trong phim "Hoàn Châu Cách Cách" mà Lý Minh khải từng bị khán giả mắng chửi. Nhưng giờ đây, chính hành động đẹp và sự thân thiện cùng lối sống giản dị của bà lại được nhiều người yêu mến.

Ngày 14/5, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền đoạn clip về nghệ sĩ Lý Minh Khải - người từng nổi tiếng với vai diễn "Dung Ma Ma" trong bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách" năm 1998 trên xe buýt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Điều đáng nói, khi bà bước lên xe thì không còn chiếc ghế trống nào. Đúng lúc này, có một cậu bé ngồi ở ghế trước nói với bà rằng cậu bé muốn nhường chỗ cho bà ngồi. Ngay lập tức Lý Minh Khải từ chối, bà quay sang giữ vai cậu bé để cậu ngồi lại chiếc ghế. Sau đó, Lý Minh Khải vẫn cố gắng đứng và giữ thăng bằng trên chiếc xe.

Đoạn clip dù chỉ dài 15 giây nhưng cũng đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước hành động đáng yêu của nữ diễn viên gạo cội. Mặc dù vai diễn "Dung Ma Ma" là một người không tốt nhưng Lý Minh Khải ngoài đời lại là một bà lão vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Hạ Tử Vy, Ngũ Aka tái ngộ Dung Mama trên sân khấu
Lâm Tâm Như và Lý Minh Khải đã tái ngộ tại lễ công chiếu phim mới của Tô Hữu Bằng.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot