Dừng xe không tắt máy, bé gái bị SH đè lên người vì vặn trúng tay ga

Ngày 25/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Do bất cẩn không tắt máy khi dừng xe, một người đàn ông và một bé gái đã suýt bị thương khi chiếc SH lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa sau khi bé vặn trúng tay ga.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy dừng trước một cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, khi dừng xe, người đàn ông này đã không tắt máy khiến chiếc SH lao thẳng vào cửa hàng khi bé gái vặn trúng tay ga.

Ngay sau đó, chiếc xe bất ngờ đổ xuống đường, đè lên người bé gái. May mắn là cả hai người không bị thương. Được biết, sự việc xảy ra vào 22/5, tại Hà Nội.

Nhiều cha mẹ có thói quen cho con đứng hay ngồi ở phía trước xe máy. Tuy nhiên, vị trí này rất nguy hiểm vì trẻ có thể vô tình đè, vặn vào tay ga khiến xe bị vọt đi.

Đây chỉ là một trong số những trường hợp phụ huynh bất cẩn dừng xe mà không tắt máy khiến bé chạm vào tay ga rồi gây tai nạn. Tình huống trên một lần nữa như một lời cảnh báo đối với các bậc cha mẹ nên thận trọng hơn khi có trẻ em ngồi trên xe máy.

Khoảng khắc 2 cháu bé đạp xe qua đường bị ô tô tông trúng
Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Tai nạn trẻ em