Thịt gà bên ngoài vàng giòn, bên trong phô mai tan chảy vô cùng hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!
Nguyên liệu:
- Ức gà
- Phô mai cheddar
- 130g bột mì
- ½ chén phô mai parmesan mài nhỏ
- 15g bột tỏi; 15g rau mùi tây thái nhỏ; 5g hạt tiêu; dầu ăn để chiên
Gà bọc phô mai chiên đầy hấp dẫn
Cách làm:
Bước 1: Trộn bột mì, phô mai parmesan, bột tỏi, rau mùi và hạt tiêu trong một bát. Đánh trứng trong một bát.
Bước 2: Cắt ức gà thành các miếng lớn. Sau đó dùng dao nhọn chọc vào giữa dọc theo miếng ức gà thành một lỗ sâu nhưng không thủng ở đầu kia.
Bước 3: Cắt phô mai cheddar thành các thanh nhỏ rồi nhét thanh phô mai nhỏ này vào miếng ức gà. Sau đó lăn miếng ức gà đều qua bát bột cho bột bám đều thịt gà. Sau đó nhúng thịt gà vào bát trứng, lại tiếp tục lăn qua bát bột.
Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà vào chảo chiên cho đến khi thịt gà bọc phô mai có màu vàng nâu (chiên mỗi bên mặt thịt 3 phút) là được.
Cho thịt gà bọc phô mai ra đĩa, ăn kèm phô mai parmesan mài nhỏ và rau mùi băm nhỏ cùng sốt chấm tùy thích.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà bọc phô mai đầy hấp dẫn!
Xem video dưới đây để được hướng dẫn cách làm chi tiết:
Nguồn video: Buzzfeed