Măng rừng xào lá lốt, mẹ đảm khiến cả nhà ăn mãi không biết chán

Ngày 13/07/2019 09:30 AM (GMT+7)

Vị ngọt của măng rừng quyện vào vị thơm của tỏi và lá lốt tạo nên một món ăn giản dị, dân dã dễ đưa cơm.

Mùa đi biển, chị em đã biết cách tách càng cua, tôm hùm dễ dàng mà không nát thịt?
Với một số hải sản có lớp vỏ cứng như tôm hùm, cua thì việc tách vỏ càng không phải là điều dễ dàng. Với chiếc kéo chuyên dụng dùng để cắt, tách vỏ...
Mạc Vi (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Video nấu ăn