Gặp gỡ cô bé 3 tuổi người Mỹ đang là hiện tượng mạng với những clip siêu diễn sâu

Ngày 22/05/2017 17:02 PM (GMT+7)

Chỉ mới 2,5 tuổi nhưng Mila Stauffer đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với những đoạn clip có lượt xem lên đến hàng triệu và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Mila đang là một ngôi sao nhí tại Mỹ với những clip nói chuyện và diễn sâu vô cùng. Cách nói chuyện dễ thương cùng biểu cảm hài hước của cô bé đã nhanh chóng lấy được cảm tình từ người hâm mộ. 

Đây là một đoạn clip thu hút hàng triệu lượt view chỉ vì người bạn trai Mila thích đi chơi công viên với một cô bé khác. 

Nhưng có một điều ít ai biết đến đó là, cô bé không chỉ có một mình mà còn có một người chị song sinh cũng đáng yêu y hệt. Những bức ảnh mẹ chụp 2 cô con gái sinh đôi đã nổi tiếng từ khá lâu.

Chị gái song sinh của Mila là Emma cùng sống chung trong gia đình có 5 anh chị em tại bang Arizona, Mỹ.

Cặp song sinh Mila và Emma cùng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu được mẹ 2 cô bé ghi lại

Mẹ cô bé cho biết: "Mỗi lần chụp hình cho Mila và Emma là một thử thách vô cùng khó khăn vì 2 bé vô cùng hiếu động và nghịch ngợm"

Những biểu cảm hài hước được mẹ cô bé chụp lại 

Mila và Emma sống trong gia đình có 5 anh chị em. Hai cô bé là con gái út trong nhà.

Mẹ Mila và Emma là chị Katie Stauffer -  nhân viên bảo chứng. Ngoài thời gian đi làm công việc văn phòng, chị dành rất nhiều thời gian bên 5 đứa con và tất nhiên, chị không quên ghi lại những bức ảnh rất đẹp này

5 anh em nhà Stauffer với chị cả  Kaitlin (14 tuổi), Charles (10 tuổi), Finn (8 tuổi) và cặp song sinh Emma - Mila (2,5 tuổi)

Thời gian gần đây, Mila được nhiều người biết đến hơn chị gái Emma nhờ những đoạn clip tự nói chuyện tự trả lời của bé. Những câu chuyện được cô bé thêu dệt khiến người xem không thể tưởng tượng được trí thông minh và sáng tạo không ngờ của cô bé này.

Ngoài những clip vô cùng đáng yêu của Mila, bây giờ chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cặp đôi song sinh Mila - Emma. 

Theo Thục Quyên (Tổng hợp) (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Em bé