Hari Won bị "tố" là người tham ăn khi ghi hình cho show ẩm thực

Ngày 09/06/2019 11:30 AM (GMT+7)

Bà xã MC Trấn Thành cùng Đại Nghĩa làm host show truyền hình thực tế “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc”.

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vừa có buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế với format kết hợp giữa phim, talkshow, ẩm thực - “Bistro K - Quán ăn hạnh phúc”. Cặp đôi đạo diễn sẽ kết hợp cùng đối tác Hàn Quốc và đài KBS.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ tham gia show như Đại Nghĩa, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường… Các khách mời đã chia sẻ về quá trình ghi hình và tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hậu trường.

Hari Won vào vai một cô phục vụ yêu ăn uống, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Nữ MC hài hước thừa nhận cô là một người tham ăn, thích ăn ngon và không thể kiềm lòng trước những món ăn ngon.

“Từ khi bước chân vào showbiz tôi đã tuyên bố mình rất tham ăn, sống là để ăn”, cô nói.

Trong dịp này, Đại Nghĩa không ngại tố bạn dẫn Hari ham ăn. Anh cho biết trong các số ghi hình, bà xã Trấn Thành thường xuyên ngỏ lời: “Món này ngon thế”, "Không biết vị ra sao”. Những vị khách lịch sự luôn mời cô ăn cùng trong khi nam MC phải uống nước lọc suốt 10 tập.

hari won bi "to" la nguoi tham an khi ghi hinh cho show am thuc - 1
Trấn Thành nặng lời với Hari Won khi cô nàng nhăm nhăm định ăn bánh của Gin Tuấn Kiệt bằng những từ ngữ rất nặng nề: "Câm miệng đi! Lại còn xạo nữa,...
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ