Hiểm họa từ thói quen tiếc rẻ đồ ăn thừa

Ngày 06/07/2023 17:30 PM (GMT+7)

Nhiều người vì tiếc thực phẩm, thức ăn thừa nên cắt bỏ phần bị hỏng, sử dụng phần còn lại sau khi hâm nóng hoặc bỏ nhiều muối để kho… Cách tận dụng thức ăn như vậy có thể nguy hại đến sức khỏe, dễ gây ra ngộ độc thực phẩm.

Hiểm họa từ thói quen tiếc rẻ đồ ăn thừa

Mẹo biến hóa đồ ăn thừa sau Tết thành món ăn siêu ngon, hấp dẫn
Đồ ăn dư thừa nhiều sau tết là điều thường thấy ở các gia đình. Sẽ thật lãng phí nếu phải đem vứt bỏ, dưới đây là những cách chế biến lại thức ăn sau Tết thơm ngon.

Clip hot

SKĐS
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot