Từ vụ ngộ độc dưa lê để tủ lạnh, lựa chọn và bảo quản trái cây nhất định phải ghi nhớ những điều này
Ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra khi chúng ta ăn phải thực phẩm có chứa độc tố, hóa chất hoặc tác nhân lây nhiễm như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng… Nếu không được sơ cứu đúng cách và kịp thời có thể dẫn đến tử vong. Vậy những thức ăn nào dễ gây ngộ độc thực phẩm nhất?
Nguồn:
[Tên nguồn]
Tin liên quan
Thời gian gần đây, nước ta xảy ra liên tiếp nhiều vụ ngộ độc có liên quan tới Botulinum. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết độc tố này...
Thực phẩm đóng hộp nếu không đảm bảo vệ sinh rất dễ bị nhiễm vi khuẩn clostridium botulinum và sinh độc tố botulinum.
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, ngộ độc thực phẩm rất dễ xảy ra, nhất là vào những dịp lễ, tết quan trọng. Do đó, việc thực hiện các...
Video cùng chủ đề Clip hot
Điện Biên - Lực lượng hậu cần dậy từ 2-3h sáng chuẩn bị 12.000 suất ăn phục vụ 5.000 cán bộ, chiến sĩ quân đội tham gia sự kiện diễu binh 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.