Hiếm: Khoảnh khắc 50 tia sét giáng xuống ngọn núi lửa trong 5 phút trong cơn bão

Ngày 31/07/2020 19:30 PM (GMT+7)

Một nhiếp ảnh gia đã chụp lại những bức ảnh cho thấy khoảnh khắc 50 tia sét giáng xuống ngọn núi lửa ở Mexico trong vòng 5 phút trong một cơn bão lớn.

Theo trang The Sun (Anh), nhiếp ảnh gia Hernando Rivera Cervantes, 37 tuổi, đã chụp được những bức ảnh đầy sống động cho thấy hàng chục tia sét đánh thẳng xuống núi lửa Colima. Ngọn núi này cao 3.658m và là núi lửa hoạt động mạnh nhất tại Mexico.

hiem: khoanh khac 50 tia set giang xuong ngon nui lua trong 5 phut trong con bao - 1

Hàng chục tia sét khiến bầu trời đêm ở Mexico rực sáng. Ảnh: South West News Service.

Chỉ trong vòng hơn 5 phút, nhiếp ảnh gia đã chụp lại được khoảng 40 đến 50 tia sét. Trong bức ảnh, cả bầu trời đêm rực sáng bởi những tia sét khác nhau đánh xuống dọc thung lũng rộng 165 km2 vuông.

“Tôi đã bị mê hoặc bởi những tia sét từ khi còn nhỏ. Tôi luôn ấn tượng với năng lượng và ánh sáng tuyệt vời của nó”, anh chia sẻ.

hiem: khoanh khac 50 tia set giang xuong ngon nui lua trong 5 phut trong con bao - 3

Nhiếp ảnh gia Hernando Rivera Cervantes bị mê hoặc bởi ánh sáng của những tia sét. Ảnh: South West News Service.

Hernando đã ghép 42 bức ảnh mà anh chụp được tạo thành một bức ảnh tổng hợp có bố cục hoàn hảo để phản ánh tác động mạnh mẽ của cơn bão. Anh cho biết đó là một cơn bão dữ dội khiến mọi người thức trắng đêm.

“Đó là một đêm kinh hoàng. Người dân địa phương đã gọi đó là 'đêm của hàng nghìn tia sét'. Mọi người đã thức trắng đêm. Mưa cũng rất lớn, những âm thanh kinh hoàng khiến cả thành phố tỉnh giấc”, nhiếp ảnh gia cho biết.

Thanh Hà (theo Tin Tức)

Nguồn: https://danviet.vn/hiem-khoanh-khac-50-tia-set-giang-xuong-ngon-nui-lua-trong-5-phut-tr...

Đẹp mê hồn với những điểm sống ảo tại cố đô Huế
Trường Quốc học Huế, cầu Trường Tiền, Đại Nội Huế… là những điểm "sống ảo" đã làm đốn tim biết bao du khách khi ghé thăm nơi đây.

(Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot