[Video] Bây giờ đã hiểu Hồ Ngọc Hà thừa hưởng "gen đẹp" từ ai

Ngày 21/06/2017 16:00 PM (GMT+7)

Ít ai ngờ được Nữ hoàng giải trí đã tập Yoga 8 năm. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn "lôi kéo" cả mẹ đến phòng tập cùng mình nữa.

Theo chân Hồ Ngọc Hà và mẹ đến một buổi tập Yoga. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà chia sẻ về quá trình tập luyện Yoga của mình trong vòng 8 năm qua. Để có được sắc đẹp và vóc dáng hoàn hảo như bây giờ. Cô đã phải trải qua quá trình tập luyện vô cùng gian nan.

Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột của mình đang chuẩn bị tập luyện

Nhờ yoga mà tôi cải thiện được hơi thở. Bây giờ tôi có hơi thở cực tốt, nhiều hơi thở hơn khi ca hát.” - cô tâm sự.

Video Hồ Ngọc Hà tâm sự về quá trình 8 năm của mình

Hồ Ngọc Hà tập luyện những động tác siêu khó cùng với mẹ của mình

Sau khi hiểu được giá trị của môn thể thao này, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến các thành viên trong gia đình tham gia tập luyện. Đặc biệt mẹ cô – bà Ngọc Hương – đã trở thành một tín đồ thực thụ của yoga.

Hà đã truyền cảm hứng cho mẹ. Ban đầu mẹ khá e dè vì tuổi tác. Hà đã nói cùng mẹ là bộ môn yoga này không phân biệt tuổi tác, giới tính hay công việc. Ai cũng có thể tập luyện. Nếu người kiên trì thì những người tập 6 tháng có thể hơn Hà tập 7 năm. Sau này mẹ trở thành một tín đồ yoga. Giờ mẹ lại truyền cảm hứng ngược lại cho Hà. Mẹ đã chứng tỏ một người phụ nữ gần 60 tuổi vẫn có thể dẻo dai hơn những người đôi mươi”.

Hai mẹ con của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia thử thách yoga 108 challenge. Đây là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21/6 

Theo Quyên Nguyễn (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần