Hoảng hồn cảnh sư tử biển trốn chạy gây náo loạn trong trung tâm thương mại

Ngày 14/06/2024 09:30 AM (GMT+7)

Đoạn video cho thấy, con sư tử biển liên tục di chuyển qua lại, tìm cách né tránh những người đang cố gắng bắt giữ nó.

Theo Newsflare, những người mua sắm tại trung tâm thương mại ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã chứng kiến một cảnh tượng hiếm thấy vào ngày 8/6 khi một con sư tử biển bất ngờ trốn thoát và trốn tránh sự bắt giữ của những người chăm sóc và các nhân viên khác.

Đoạn phim ghi lại cho thấy con sư tử biển khổng lồ liên tục chạy sang trái và phải, cố gắng né tránh những người bắt giữ nó. Các nhân viên đã phải vật lộn với việc mang các rào chắn kim loại để ngăn không cho con vật chạy vào đám đông người mua sắm.

Cuộc rượt đuổi gay cấn diễn ra trong nhiều phút cho đến khi con sư tử biển được dồn vào góc trước ở một cửa hàng bánh mì kẹp thịt. Tại đây, các nhân viên kiểm lâm đã sử dụng lưới và lồng để bắt giữ con vật an toàn.

Trong suốt sự việc, lực lượng bảo vệ trung tâm thương mại đã được huy động để đảm bảo an ninh cho khách hàng, đồng thời ngăn cản những người hiếu kỳ tiếp cận con sư tử biển, tránh gây nguy hiểm cho bản thân và kích động con vật nặng hơn 270kg.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu, con sư tử biển này có thể đã trốn thoát từ một rạp xiếc gần đó.

Sự việc hi hữu này đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận và khiến nhiều người không khỏi lo lắng về vấn đề an toàn tại các khu vui chơi giải trí.

Clip: Bị chủ đối xử không công bằng chú chó có hành động thú vị
Mới đây, tài khoản @dog040102 đã đăng tải lên mạng xã hội TikTok đoạn video thú vị về khoảnh khắc một chú chó bị chủ đối xử không “công bằng”.

Clip hot

Quốc Tiệp (dịch)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot