Hơn 1 tháng sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm giờ đây ra sao?

Ngày 05/03/2021 09:30 AM (GMT+7)

Cuối tháng 1/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm - người được cho là đã gắn bó với anh suốt 8 năm qua chia tay.

Hơn 1 tháng sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm giờ đây ra sao? - 1Cuối tháng 1/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Sơn Tùng và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm - người được cho là đã gắn bó với anh suốt 8 năm qua chia tay.Hơn 1 tháng sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm giờ đây ra sao? - 2Sau sự việc này, Thiều Bảo Trâm vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống ngày thường lên mạng xã hội.Hơn 1 tháng sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm giờ đây ra sao? - 3Trong khoảnh khắc đón giao thừa Tết nguyên đán, cô chia sẻ dòng trạng thái này trên trang cá nhân: "Happy New Year 2021. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và yêu thương Trâm, hãy luôn bên cạnh nhau thật lâu thật lâu nhé".Hơn 1 tháng sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm giờ đây ra sao? - 4Mới đây, Thiều Bảo Trâm cũng ghé thăm một trại trẻ mồ côi để tặng quà và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: https://danviet.vn/hon-1-thang-sau-nghi-van-chia-tay-son-tung-m-tp-thieu-bao-tram-gio-d...

Sau 8 năm yêu Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi như thế nào?
Mới đây, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã chính thức ngừng theo dõi nhau qua mạng xã hội, kết thúc một câu chuyện tình đẹp. Vậy qua từng ấy năm yêu...
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot