Không mua điện thoại tặng người yêu, nam thanh niên bị tát 52 cái giữa phố

Ngày 24/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Thanh niên này khăng khăng với cảnh sát rằng anh ta đã sai và xứng đáng với mọi cái tát từ bạn gái mình.

Nam thanh niên bị bạn gái tát tới tấp vào mặt trên đường phố trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. Được biết, lý do mà chàng ăn tát là vì không mua tặng điện thoại cho nàng trong ngày lễ tình nhân của Trung Quốc.

Sự việc diễn ra trên đường tại thành phố Dazhou, Tứ Xuyên, Trung Quốc, khiến người dân chú ý, nhiều người đi đường đã cố can ngăn hành vi bạo lực của cô gái nhưng không được. Cuối cùng phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và mời hai người này về trụ sở giải quyết, chàng trai vẫn một mực bảo vệ bạn gái anh ta. Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta là người sai và anh ta tin rằng những cái tát là cách duy nhất để làm dịu cơn nóng giận của cô bạn gái.

Sau khi thẩm vấn, cảnh sát đã phát hiện ra rằng thanh niên này đã bị bạn gái tát tới 52 cái. Số lần tát có chủ đích này khá trùng hợp vì thứ Hai là ngày 20 tháng 5, viết ngắn gọn lại theo cách viết của giới trẻ Trung Quốc là “520”. Ngày 20 tháng 5 được một số người ở Trung Quốc kỷ niệm như ngày Valentine bởi vì trong tiếng Quan thoại, cách phát âm của ba số đó nghe giống như câu “Anh yêu em”.

Nam thanh niên đánh bạn gái giữa trung tâm thương mại nhưng không ai can ngăn
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên giằng kéo, đánh đập một cô gái trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có...

Theo PV (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot