Lật tẩy thủ đoạn dàn cảnh móc túi của nhóm đối tượng gần viện Bạch Mai

Ngày 27/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài theo dõi, điều tra PV báo Người Đưa Tin đã lật tẩy toàn bộ những thủ đoạn và chiêu trò của nhóm đối trượng gây ra hàng loạt vụ móc túi mỗi ngày tại khu vực bệnh viện Bạch Mai.

Để thực hiện hành vi móc túi người qua đường, nhóm đối tượng thường xuyên hoạt động ở cổng bệnh viện Bạch mai (đường Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) gồm 5 người có sự phân chia công việc cụ thể với mỗi thành viên.

Trong đó, hai người đàn ông đóng giả xe ôm có nhiệm vụ cảnh giới và luôn ngồi trên xe máy chờ sẵn. Nhiệm vụ của họ là khi đồng bọn móc túi thành công sẽ lập tức nổ máy chở đồng bọn tẩu thoát.

Hai người đàn ông còn lại cũng trong vai xe ôm, khi xác định được mục tiêu họ sẽ lập tức tiến đến và có hành vi lôi kéo, xô đẩy, mời chào khách, thực chất là để cho nạn nhân mất cảnh giác. Tiếp đó, người phụ nữ duy nhất trong nhóm sẽ trực tiếp ra tay móc tài sản của các nạn nhân.

Dàn cảnh cướp không thành, kẻ gian thẳng tay tát cô gái giữa ngã tư ở Hà Nội
Sự việc xảy ra vào khoảng 11h51 ngày 9/8, tại ngã tư đèn đỏ đường Lê Văn Lương- Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội và được camera hành trình của 1...
Nhóm PV (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot