Người đàn ông bất ngờ sống lại ngay trong đám tang của mình

Ngày 05/08/2021 00:30 AM (GMT+7)

Khi đang được tổ chức đám tang, người đàn ông đột nhiên sống lại khiến những người xung quanh sợ hãi.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào ngày 29/7, tại thành phố Hermel, thuộc tỉnh Baalbek-Hermel, miền bắc Cộng hòa Lebanon.

Trong đoạn clip được đăng tải, một nhóm người đang tụ tập xung quanh quan tài, ai nấy cũng đều tỏ ra đau buồn. Tuy nhiên, sau khi chạm tay vào thi thể của người đàn ông, người phụ nữ cùng một số người khác bất ngờ phát hiện người đàn ông kia đang dịch chuyển và vẫn còn thở.

Chứng kiến cảnh tượng này, ai nấy đều hoảng sợ. Ngay lập tức, một số người tiến hành hô hấp nhân tạo cho người đàn ông và gọi xe cứu thương để đưa người này tới bệnh viện.

Các bác sĩ sau đó xác nhận rằng, người đàn ông vẫn còn sống nhưng họ không giải thích được vì sao ông ta lại được chuẩn đoán đã qua đời.

Trước đó, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại một ngôi làng ở Probolinggo, Đông Java, Indonesia.

Cụ thể, vào ngày 17/8/2020, bé gái Siti Masfufah Wardah (12 tuổi) được vào Bệnh viện Dr Mochamad Saleh, thuộc thành phố Probolinggo chữa trị vì bệnh tiểu đường mãn tính và các biến chứng nội tạng. Tuy nhiên, do bệnh tình quá nặng, bé gái đã tử vong.

Đến 19h cùng ngày, khi người thân đang lau cơ thể và thay quần áo cho Suti, cô bé đột nhiên sống dậy và mở mắt nhìn mọi người khiến những người xung quanh sợ khiếp vía. Dù vậy, chỉ 1 giờ sau đó, bé gái đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc nuối của gia đình và người thân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-bat-ngo-song-lai-ngay-trong-dam-tang-cua-...

Kỳ lạ xem cụ ông 80 tuổi người Ấn Độ nhai ngấu nghiến hàng chục viên đá mỗi ngày
Một cụ ông 80 tuổi của một ngôi làng ở bang Maharashtra, Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng ở địa phương với sở thích không giống một ai, đó là sưu tập và ăn...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot