Kỳ lạ xem cụ ông 80 tuổi người Ấn Độ nhai ngấu nghiến hàng chục viên đá mỗi ngày

Ngày 09/03/2021 09:29 AM (GMT+7)

Một cụ ông 80 tuổi của một ngôi làng ở bang Maharashtra, Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng ở địa phương với sở thích không giống một ai, đó là sưu tập và ăn hàng chục viên đá mỗi ngày.

Video: Kỳ lạ, cụ ông 80 tuổi người Ấn Độ ăn hàng chục viên đá mỗi ngày?

Đó là cụ ông Rambhau Bodke, 80 tuổi đến từ làng Adarki Khurd, bang Maharashtra, Ấn Độ, được người dân địa phương mệnh danh là "Chú đá" vì ông bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình khoảng 250 gram đá cuội với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Kỳ lạ xem cụ ông 80 tuổi người Ấn Độ nhai ngấu nghiến hàng chục viên đá mỗi ngày - 1Cụ ông Bodke đang chuẩn bị bữa ăn vặt toàn sỏi đá mỗi ngày của mình.

Thói quen bất thường của ông bắt đầu vào năm 1989 khi một bà cụ trong làng đề nghị ông thử nhai một vài viên đá để giảm đau bụng. Ông Bodke đã thử và các vấn đề về bụng của ông biến mất chỉ sau một đêm.

Ông Bodke nói rằng các bác sĩ đã rất kinh hoàng khi ông nói với họ về phương pháp chữa bệnh kỳ lạ của mình, nhưng ông cho biết rằng chính canxi trong những viên sỏi mới là thứ gây ra điều đó.

Trong những năm qua, Bodke đã có một lượng người hâm mộ nhỏ và giờ đây, mọi người thậm chí còn đến từ những ngôi làng gần đó để xem tận mắt ông ngấu nghiến ăn món ăn vặt kỳ lạ của mình một cách ngon lành.

Nguồn: https://danviet.vn/video-ky-la-xem-cu-ong-80-tuoi-nguoi-an-do-nhai-ngau-nghien-hang-chu...

Cụ ông 86 tuổi phá đảo hơn 300 trò chơi điện tử
Yang Binglin (86 tuổi, Trung Quốc) có niềm đam mê lớn với công nghệ. Cụ ông đã phá đảo hơn 300 trò chơi điện tử và hiện được hàng trăm nghìn người...
PV (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot