Người đàn ông liều mình giải cứu bé gái lơ lửng bên ngoài tầng 8

Ngày 18/05/2022 00:30 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh bé gái đang lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 8, người đàn ông đã liều mạng trèo ra ngoài căn hộ bên dưới để giải cứu cô bé.

Nguồn clip: Newsflare

Cảnh tượng thót tim này được ghi lại vào ngày 11/5, tại Thủ đô Nur-Sultan của Kazakhstan.

Trong clip, một đứa trẻ 3 tuổi đang bị treo lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 8. Phát hiện ra sự việc, một người đàn ông có tên Sabit Shontakbaev, 37 tuổi, đã trèo ra ngoài cửa sổ tầng 7 để cứu bé gái.

Anh chàng dùng một tay giữ chắc lấy thành cửa, tay còn lại nắm lấy chân bé gái và dần dần ôm trọn người bé. May mắn là sau đó anh đã giải cứu thành công cô bé 3 tuổi. Sau khi cẩn thận trao bé gái cho người bạn, người đàn ông này mới leo vào trong.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của bé gái đi mua sắm và để con ở nhà một mình nên cô bé đã tự trèo ra ngoài cửa sổ.

Mặc dù là "người hùng", nhưng sau sự việc Sabit đã không đợi mẹ cô bé về để cảm ơn mà nhanh chóng rời đi ngay vì anh không muốn đi làm muộn. Sau đó, Sabit Shontakbaev đã được thị trưởng thành phố khen ngợi vì hành động dũng cảm. Thứ trưởng Bộ Khẩn cấp cũng trao huy chương cho anh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-dan-ong-lieu-minh-giai-cuu-be-gai-lo-lung-ben-ngo...

Giải cứu người đàn ông nghi mắc kẹt nhiều ngày dưới giếng tại Thanh Hóa
Sau nhiều nỗ lực, lực lượng chức năng tại Ngọc Lạc, Thanh Hóa đã cứu sống nạn nhân nghi mắc kẹt nhiều ngày dưới giếng nước tại thôn Ba Si, xã Kiên...

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot