Nhóm công nhân lục tung bãi rác, tìm lại vàng cho cụ bà

Ngày 17/06/2024 00:30 AM (GMT+7)

Những người thu gom rác đã tìm kiếm khắp bãi rác để tìm lại số vàng cho một người phụ nữ lớn tuổi.

Nhóm gồm Pairoj, Pornchai và Aof đã giúp đỡ bà Nai Chansiri, 71 tuổi, khi bà đến bãi rác rộng 1,600m² cùng với chị em của mình, người đã vô tình vứt mất chuỗi dây chuyền được bọc trong khăn tắm ở tỉnh Nakhon Nayok, Thái Lan.

Các công nhân đã dành gần một nửa giờ lục lọi trong túi rác cho đến khi họ tìm thấy các phụ kiện vàng trị giá 800,000 baht (555 triệu đồng).

Đoạn clip cho thấy những người đàn ông thu gom rác đang chụp ảnh cùng hai người phụ nữ sau khi họ tìm thấy những chiếc dây chuyền. Sau đó, con gái đã trao một phần thưởng.

Người phụ nữ già nói: "Em gái đến từ tỉnh Lopburi đã giúp tôi dọn dẹp nhà, không biết rằng tôi đã đặt những món trang sức vàng vào trong một tấm khăn. Em gái tôi nhầm lẫn chúng với rác khi tôi không có ở nhà.

Khi tôi trở về, tôi nhận ra số vàng đã biến mất và tôi nghi ngờ rằng em gái có thể đã vứt chúng đi. Tôi vô cùng sốc, lo sợ bị mất tài sản có giá trị cho đến khi người hàng xóm gợi ý tôi tới Văn phòng Tổ chức hành chính huyện Dong Lakhon trước khi chúng bị vứt bỏ".

Hai người phụ nữ vội vàng đến bãi rác và nhìn thấy công nhân đang sắp xếp túi, vì vậy họ yêu cầu được giúp đỡ tìm trong xe tải.

Bà Nai Chansiri nói: "May mắn là họ tìm thấy cái khăn với đồ trang sức vàng của tôi. Tôi đã khóc khi lấy lại chúng. Tôi đã giữ chúng hơn 50 năm".

Vì sự giúp đỡ của họ, người phụ nữ lớn tuổi cho biết bà tặng họ một chút quà như một sự biểu thị của lòng biết ơn.

Người đàn ông phát hiện kho báu toàn vàng giấu trong đàn piano
Một người đàn ông đã phát hiện ra kho báu toàn tiền xu vàng có giá 15,9 tỷ đồng được giấu trong chiếc đàn piano.

Clip hot

Hải Vân (Theo Newsflare)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot