Những người phụ nữ nổi loạn trong hôn nhân

Ngày 23/10/2015 14:41 PM (GMT+7)

"Sự nổi loạn có thể đến từ hai nguyên nhân. Một là từ nội tại của người phụ nữ đó, bản thân người ta cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi, đến với một hình ảnh khác hoặc trở lại với chính mình của ngày xưa..." - MC Thu Hiền.

Bản quyền video thuộc VTV

MC Thảo Vân: Theo đánh giá của Hiền thì thế nào là một người phụ nữ nổi loạn trong hôn nhân?

BTV Thu Hiền: Theo em thì một người phụ nữ nổi loạn trong hôn nhân là trước đó cô ấy là một người khác, và khi nổi loạn thì lại trở thành một người khác. Sự thay đổi ấy làm cho mọi người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và không hiểu vì sao cô ấy lại trở thành một người như vậy.

nhung nguoi phu nu noi loan trong hon nhan - 1

MC Thảo Vân: Có những người phụ nữ trong một hai năm đầu hôn nhân rất hiền lành, nhu mì, luôn chăm lo cho chồng con trước tiên nhưng một thời gian sau cô ấy không còn đi làm về sớm nữa mà đến spa, đi tập gym, mặc những bộ váy mà trước đó cô ấy không mặc… Có nhiều người nhìn vào sẽ thấy có vấn đề, còn Hiền thì thấy sao?

BTV Thu Hiền: Em nghĩ sự nổi loạn có thể đến từ hai nguyên nhân. Một là từ nội tại của người phụ nữ đó, bản thân người ta cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi, đến với một hình ảnh khác hoặc trở lại với chính mình của ngày xưa. Nhưng cũng có thể đến từ lý do bên ngoài, họ cảm thấy chồng mình bỗng nhiên không còn mặn mà với mình như trước nữa. Họ nhận thấy những người xung quanh đang bàn tán, xì xào vì sao trước đây cô ấy như này mà bây giờ lại như thế… Vì vậy mà cô ấy cảm thấy đã đến thời điểm mình cẩn phải thay đổi, mới hơn trong mắt người khác. Em cho rằng sự thay đổi đó là tích cực.

Bảo Bình (Nguồn VTV)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện đêm muộn