Nín thở cảnh bé gái vắt vẻo, bám dây thừng vượt sông chảy xiết

Ngày 01/02/2021 15:30 PM (GMT+7)

Bất chấp dòng nước chảy xiết, một bé gái vẫn kiên cường bám trụ vào sợi dây thừng để sang bên kia sông.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé thuộc dân tộc Embera Chami đang cố gắng bám vào một sợi dây và nhích từng chút một để sang bên kia bờ sông.

Dù dòng nước chảy xiết, có thể cuốn phăng con người nhỏ bé đi bất cứ lúc nào nhưng em vẫn kiên trì bám chặt vào sợi dây. Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh tượng này.

Được biết, trước đó vào tháng 11/2020, cây cầu đổ nát bắc qua sông Aguita ở khu tự trị Pueblo Rico (Colombia) đã bị sụp đổ do nước lũ cuốn trôi. Nên giờ đây, "con đường" duy nhất nối 2 bờ sông chỉ là một sợi dây thừng.

Trước sự việc này, giáo sư đại học Daniel Silva Orrego, một nghị sĩ thuộc tỉnh Risaralda (bao gồm cả Pueblo Rico) đã lên tiếng kêu gọi: "Đây là cảnh tượng nguy hiểm mà cả người lớn lẫn trẻ em ở bộ lạc phải đương đầu mỗi khi vượt sông. Tôi kêu gọi thị trưởng của Pueblo Rico và các bộ ngành liên quan tại Risaralda hành động ngay lập tức trước khi có thiệt hại về nhân mạng".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nin-tho-canh-be-gai-vat-veo-bam-day-thung-vuot-song-cha...

Ném pháo sáng vào cống, cậu bé gây nên vụ nổ nguy hiểm
Một cậu bé ở Trung Quốc đã khiến 5 chiếc nắp cống thoát nước văng lên không trung sau khi ném vào cống một quả pháo sáng.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot