Ném pháo sáng vào cống, cậu bé gây nên vụ nổ nguy hiểm

Hạ Vũ Ngày 28/01/2021 17:30 PM (GMT+7)

Một cậu bé ở Trung Quốc đã khiến 5 chiếc nắp cống thoát nước văng lên không trung sau khi ném vào cống một quả pháo sáng.

Sự việc xảy ra vào ngày 22/1, tại thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cậu bé mặc áo trắng đã chạy tới gần một nắp cống và ném vào đó một quả pháo đã bắt lửa. Sau đó, cậu bé chạy ra phía xa.

Chỉ vài giây sau đó, một vụ nổ lớn đã xảy ra khiến 5 chiếc nắp cống thoát nước bay lên không trung. Chứng kiến sự việc nhiều người dân đã hoảng sợ rồi bỏ chạy tán loạn.

May mắn thay là không có ai bị thương trong vụ nổ. Những chiếc nắp cống sau đó đã được sửa chữa và gắn vào chỗ cũ. Cậu bé ném pháo cùng phụ huynh đã bị cảnh sát triệu tập và nhắc nhở.

Trước đó, vào tháng 10/2020, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại quận Kangle, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Cụ thể, khi đang chơi trước khu dân cư với một số đứa trẻ khác, một cậu bé đã đi đến miệng cống và ném một quả pháo vào đó. Ngay lập tức, nắp cống thoát nước nổ tung, hất cậu bé bay lên không trung. Chứng kiến cảnh tượng này, những đứa trẻ khác la hét rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Được biết, mặc dù cậu bé bị bỏng ở mặt nhưng không bị thương nặng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nem-phao-sang-vao-cong-cau-be-gay-nen-vu-no-nguy-hiem...

Video vụ nổ khủng khiếp ở thủ đô Liban qua góc quay của 15 camera
Các video về vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut khiến ít nhất 78 người chết và hàng nghìn người bị thương tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội, đưa ra...
Theo Hạ Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Video cùng chủ đề Clip hot