Phan Đinh Tùng tung MV bắt trend “Chị ong nâu nâu” gây sốt cộng đồng mạng

Ngày 27/07/2021 09:30 AM (GMT+7)
MV ngắn của Phan Đinh Tùng khiến khán giả và đặc biệt là các bạn nhỏ “đứng ngồi không yên”.

“Chị ong nâu… nhây” - Phan Đinh Tùng

Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước một clip cover ca khúc thiếu nhi quen thuộc “Chị ong nâu và em bé” của nhạc sĩ Tân Huyền. Thay vì giai điệu sôi động thì chàng trai trong clip lại thể hiện ca khúc theo phong cách thất tình, não nề, da diết.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa bắt trend và đầu tư thực hiện MV mang tên “Chị ong nâu… nhây”, khiến khán giả thích thú. Phan Đinh Tùng cho hay, đây là sản phẩm hài hước đầu tiên của anh. Trước đây, nam ca sĩ gắn liền với hình ảnh nghiêm túc, hát nhạc thánh ca, Bolero…

Phan Đinh Tùng tung MV bắt trend “Chị ong nâu nâu” gây sốt cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh hài hước của Phan Đinh Tùng trong MV

Trong MV, Phan Đinh Tùng diện trang phục chú ong, vừa hát vừa nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc gốc “Chị ong nâu và em bé”. Anh tạo được hiệu ứng vui nhộn, gây cười… qua từng hành động. Theo đó, ngoài đời thực, giọng ca 45 tuổi cũng là người hài hước, luôn mang năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Vì vậy, vai diên trong MV lần này không làm khó được anh.

Ngay sau khi được đăng tải, MV “Chị ong nâu… nhây” của Đinh Tùng đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, thay nhau cover lại. “Tôi dùng MV này như món quà dành tặng cho hai con Noel và Noah. Đồng thời thông qua MV lần này, tôi cũng mong muốn sẽ gửi tới khán giả, đặc biệt là các bé nguồn năng lượng tích cực trong những ngày phải ở nhà phòng dịch Covid-19”, Phan Đinh Tùng chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-dinh-tung-tung-mv-bat-trend-chi-ong-nau-nau-gay-sot-cong-dong-ma...

Vợ Trấn Thành diện áo bó sát nhảy trước ống kính gây bão mạng
Hari Won khoe dáng nóng bỏng trong thời gian giãn cách, phòng dịch bệnh.

Clip hot

Phan Trai Úc (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot