Phòng ngủ trong mơ của "tiểu công chúa" lai Á - Âu

Ngày 08/09/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cô bé Hạ Thiên trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" của Trung Quốc được người hâm mộ đặt cho biệt danh trìu mến - "Tiểu công chúa".

Chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là một trong những chương trình xuất sắc cả về mặt thương mại lẫn chuyên môn của Hàn Quốc. Những ông bố nổi tiếng có cơ hội tìm hiểu và thể hiện tình cảm với con của mình thông qua các chuyến đi du lịch ngắn ngày. Từ đó, khán giả được chứng kiến sự thay đổi của các ông bố và sự phát triển của các con. 

Năm 2013, Đài Hồ Nam của Trung Quốc đã mua bản quyền và chính thức phát sóng mùa đầu tiên. Trải qua ba mùa, những ông bố và các con tham gia chương trình đều nhận được sự yêu mến của khán giả. Mùa ba đang diễn ra và nổi bật bên cạnh bốn bé trai là sự trong sáng, đáng yêu và tính cách đặc biệt của bé Hạ Thiên Poppy. 

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 1

Hạ Thiên là một “bông hồng lai” xinh đẹp khi có cha là người Canada, mẹ là người Đài Loan. Cô bé sở hữu một ngoại hình thiên thần với dáng người dong dỏng, đôi mắt biết nói và khuôn miệng tươi tắn. Poppy thường xuyên nổi bật với hình ảnh "tiểu công chúa" mặc những bộ váy áo bồng bềnh.

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 2

Xinh đẹp là vậy nhưng Hạ Thiên không hề nhõng nhẽo, thậm chí người hâm mộ Trung Quốc còn gọi em là "nữ hán tử". Xuyên suốt những ngày tham gia chương trình, em đút cơm cho Hiên Hiên, đi bán vịt với Khang Khang hay cùng Đại Tuấn đi tìm thức ăn cho các ông bố nấu cơm. Em lăn xả tham gia vào các trò chơi đòi hỏi vận động mạnh hay bẩn thỉu mà không hề kêu ca.

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 3

Trong một tập không có bố, Hạ Thiên rất tự lập khi tự chơi và hoạt động với các bạn. Chỉ có đêm về, khi được phép gọi điện cho mẹ, cô bé mới rơi nước mắt vì nhớ bố. Người hâm mộ nhận xét: "Đây là cô bé đầu tiên khiến người ta coi là công chúa nhưng lại không hề mắc bệnh công chúa, chính bé đã khiến từ công chúa nhỏ trở nên đáng yêu đến vậy!"

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 4

Em chọn ngủ cùng bố trên đống rơm ngoài trời qua đêm thay vì chấp nhận lời đề nghị ngủ trong lều cùng các bố và bạn khác

Hạ Thiên lớn lên trong một thế giới thần tiên vì bố mẹ đã tự tay tạo cho em một lâu đài ngay tại nhà. Đồng thời, hai người dạy dỗ em biết đúng sai, giúp đỡ mọi người như những nàng công chúa Bạch Tuyết hay Lọ Lem. Gần đây, trong một chương trình bên lề của "Bố ơi, mình đi đâu thế!", người hâm mộ đã được tận mục sở thị căn phòng "công chúa" của bé Hạ Thiên.

(Dịch phụ đề: Poppy's Heaven - Hạ Thiên Vietnamese Fanpage)

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 5

Phòng ngủ công chúa với tông màu hồng chủ đạo. Ngay từ khi 6 tuổi, Hạ Thiên đã được cho ngủ riêng và bé có thể tự quyết định ngủ trên giường, trong chiếc lều nhỏ hay trên thảm trải sàn

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 6

Không gian riêng để đồ chơi và sách truyện tách biệt khỏi phòng ngủ. Theo quy định, từ 2 đến 4 giờ chiều, bé không được phép vào trong phòng.

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 7

Tủ đựng đồ được làm các thanh trượt để gia đình có thể thay đổi kích thước hộp đựng đồ theo nhu cầu

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 8

Khu bếp giả tưởng để chơi đồ hàng có đủ bếp hồng ngoại, bồn rửa, lò vi sóng....

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 9

Chiếc máy ATM đồ chơi và chú lợn đất để bé học cách quản lý tiền nong

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 10

Phòng ngủ trong mơ của quot;tiểu công chúaquot; lai Á - Âu - 11

Ba mẹ dành riêng một bức tường để Hạ Thiên thoải mái viết vẽ lên trên nhưng chỉ được phép ở riêng góc này

Theo Đông Đông (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Nhà đẹp trong phim