Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng

Ngày 01/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Màu sắc chủ đạo ảnh hưởng rất nhiều đều giấc của ngủ bé, cũng như góp phần tạo nên tính cách sau này.

Mỗi bé yêu luôn mang trong mình sự ngây thơ, trong sáng, trẻ trung và tinh nghịch riêng; vì thế, phòng ngủ cũng nên được thiết kế và trang trí với những kiểu cách màu sắc, dáng điệu một cách phù hợp và ấn tượng. Đây sẽ là nơi chứa đựng kỉ niệm tuổi thơ cũng là nơi phát triển, kích thích trí tưởng tượng và lòng tò mò muốn khám phá của bé.

Lấy ý tưởng từ sắc màu cầu vồng mà mỗi bé con yêu quý, dưới dây là những kiểu cách thiết kế vô cùng đẹp, độc, sáng tạo, không những cuốn hút mọi ánh nhìn của cả các bậc cha mẹ và bé mà còn được trang bị đầy đủ hết những món đồ chơi dân giã và các phụ kiện đi kèm.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 1

Màu 1 - Đỏ: Màu đỏ luôn rực rỡ, biểu tượng của sự quyết tâm, mạnh mẽ và dũng cảm.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 2

Màu 2 - Cam: Màu cam nhạt dịu nhẹ, mang lại cảm giác yên tĩnh và bình dị. Thiết kế mang lại một bầu không khí ấm áp và mạnh mẽ.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 3

Màu 3 - Vàng: Màu sắc tượng trưng cho vương giả, cho ánh sáng mặt trời. Căn phòng luôn mang trong mình hơi thở ấm áp và tràn ngập ánh sáng.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 4

Màu 4 - Lục: Là màu sắc của hoa lá, căn phòng này luông mang đến một bầu không khí nhẹ nhàng và thoáng đãng mát mẻ. Mang bé lại gần hơn với lại thiên nhiên xung quanh.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 5

Màu 5 - Lam: Màu xanh dương là biểu tượng của trời và biển, luôn mang đến cảm giác dịu nhẹ và tươi sáng

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 6

Màu 6: Hồng: Có lẽ nhiều người đang thắc mắc tại sao lại không phải là gam mầu Chàm- khung màu giao thoa giữa 2 màu lạnh (lam và tím). Màu Chàm thường không được sử dụng làm gam màu chính trong trrong các thiết kế nội thất. Vì thế, ở đây, bài viết này lại đề cập đến một mầu khá được yêu chuộng mà lại không nằm trong 7 màu chính của sắc cầu vồng. Phòng ngủ cho bé, với không gian màu hồng nhẹ nhàng, lãng mạng sẽ là địa điểm lí tưởng cho các bé gái trưởng thành và lưu giữ tuổi thơ.

Phòng ngủ cho bé yêu rực rỡ bảy sắc cầu vồng - 7

Màu 7 - Tím: Màu sắc của sự thủy chung và hạnh phúc. Căn phòng nhỏ sẽ luôn xinh đẹp và lộng lẫy với gam mày lạnh đầy cá tính này.

Theo Trần Thị Thúy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phong thủy phòng ngủ