Rơi nước mắt cảnh bé gái đứng trước mộ liên tục gọi "mẹ ơi"

Ngày 04/12/2021 00:30 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh bé gái đứng trước mộ liên tục cất tiếng gọi "mẹ ơi", nhiều người xem đã không kìm được nước mắt.

Nguồn clip: Teuku Putra

Đoạn clip được tài khoản facebook Teuku Putra đăng tải lên trang cá nhân ghi lại cảnh một cô bé đứng trước một ngôi mộ rồi liên tục cất tiếng gọi mẹ khiến người xem phải rơi nước mắt.

Theo đó, một bé gái khoảng 4-5 tuổi đang đứng trước một ngôi mộ và liên tục cất tiếng gọi "mẹ ơi". Ngay sau đó, cô bé còn đưa tay cầm những lá cây mọc trên mộ, với tay như muốn ôm lấy người mẹ đang nằm trong lòng đất lạnh. Được biết, hình ảnh cảm động này được ghi lại tại quận Matangkuli, tỉnh Aceh, Indonesia.

Theo người đăng tải clip, ngay từ đầu anh đã rất bối rối, không biết mình sẽ đưa ra câu trả lời như thế nào khi cô bé hỏi mẹ ở đâu. Putra cho biết, vợ anh đã qua đời vì băng huyết sau khi sinh con. Các bác sĩ đã cố gắng điều trị nhưng vợ anh vẫn không qua khỏi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip cảm động về tình mẫu tử này đã nhận được hàng triệu lượt xem và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Người xem không khỏi xót xa trước tình cảm mà cô bé dành cho mẹ của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-roi-nuoc-mat-canh-be-gai-dung-truoc-mo-lien-tuc-goi-me-...

Tài xế giúp bé gái đi xe đạp vượt qua dòng nước lũ gây xúc động
Thấy đoạn đường phía trước bị ngập sâu, tài xế xe tải đã mở thùng xe rồi chở bé gái cùng chiếc xe đạp vượt qua dòng nước lũ.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot