Rơi trúng vai người đàn ông, bé trai 1 tuổi sống sót khó tin

Ngày 02/07/2022 00:30 AM (GMT+7)

Do rơi trúng vai người đàn ông đứng bên dưới, bé trai 1 tuổi đã may mắn sống sót và không bị thương nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/6, tại khu phố Haci Ilyas ở Thành phố Amasya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cụ thể, khi đang đứng ngắm nghía một cửa hàng ven đường, một người đàn ông có tên Ruhi Asci đã vô tình cứu sống một em bé 2 tuổi.

Trong clip ghi lại được cho thấy, bé trai có tên Khatira Amiri đã trượt qua lan can trên tầng 2, rơi trúng vai của Ruhi rồi đáp xuống vỉa hè. Quá choáng váng trước tình huống bất ngờ, Ruhi quay lại thì thấy Kharita đang ngồi trên nền bê tông.

Ngay sau đó, anh tiến tới bế cậu bé lên. Một lúc sau, người mẹ gốc Afghanistan của Khatira cũng chạy đến. Theo truyền thông địa phương, vào thời điểm xảy ra tai nạn, Khatira đang ngồi chơi trên ban công tầng 2 thì bị trượt ngã.

"Ban đầu tôi tưởng chậu hoa rơi trúng người mình. Tuy nhiên, khi quay lại thì tôi mới phát hiện đấy là một em bé. Người ta đã gọi xe cấp cứu và cậu bé đã được đưa tới bệnh viện", Ruhi cho biết.

Theo báo cáo, bé trai nhập viện trong tình trạng ổn định. Hiện chưa rõ nhà chức trách địa phương có điều tra vụ việc hay không.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-roi-trung-vai-nguoi-dan-ong-be-trai-1-tuoi-song-sot-kho...

Ô tô mất lái suýt gây tai nạn liên hoàn
Vụ việc xảy ra vào ngày 20/2 vừa qua tại Hong Kong. Hai chiếc xe phóng nhanh trên đường mưa nặng hạt đã va phải nhau và mất lái, suýt gây tai họa trên...

Clip hot

Theo Hải Vân (T/h) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần