Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin

Ngày 08/03/2021 17:30 PM (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến đi du lịch tại Vũng Tàu cùng gia đình. Bà mẹ hai con không ngại diện bikini khoe vòng một căng đầy, eo thon gọn khó tin sau 6 tháng sinh nở. Cô từng thổ lộ, mình không hợp với dao kéo và có cơ địa co giãn cực kỳ linh hoạt.

Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin - 1Mới đây, Thu Thủy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu cùng gia đình.Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin - 2Bà mẹ hai con không ngại diện bikini khoe vòng một căng đầy, eo thon gọn khó tin sau 6 tháng sinh nở.Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin - 3Loạt ảnh nóng bỏng của Thu Thủy nhận được vô số lời khen từ bạn bè, fan hâm mộ.Sau sinh có 6 tháng, ca sĩ Thu Thủy đã thon gọn bất ngờ, để lộ vòng eo khó tin - 4Sau 2 lần sinh nở, Thu Thủy vẫn giữ được vóng dáng thon gọn nhờ chăm chỉ tập thể dục và ăn uống khoa học. Cô cho biết, vì đặc thù công việc nghệ thuật nên luôn chú ý giữ gìn vóc dáng.

Nguồn: https://danviet.vn/sau-sinh-co-6-thang-ca-si-thu-thuy-da-thon-gon-bat-ngo-de-lo-vong-eo...

Huyền Lizzie ngày càng gợi cảm, sang chảnh hơn sau khi ly hôn
Huyền Lizze là một trong những hot girl đời đầu tại Hà Nội. Ở thời điểm hiện tại, cô thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh vô cùng quyến rũ, sang...
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần