Clip: Tài xế container đánh lái xuất thần, cứu mạng 2 người đi xe máy

Ngày 23/11/2021 00:30 AM (GMT+7)

Thấy 2 người đi xe máy trượt ngã ngay trước đầu xe, tài xế container đã lập tức đánh lái cho xe lao xuống vệ đường để tránh xảy ra tai nạn thảm khốc.

Nguồn clip: MXH

Vụ va chạm xảy ra vào ngày 20/11, tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có hai người đèo nhau trên một chiếc xe máy đang lưu thông với tốc độ cao trên đường thì bất ngờ gặp một em bé đ xe sang đường.

Do không kịp xử lý tình huống, chiếc xe máy đã va trúng vào đầu xe đạp rồi trượt ngã xuống đường. Cùng lúc này, một chiếc xe container lưu thông theo hướng ngược lại đi tới. Phát hiện ra sự việc, tài xế đã lập tức đánh lái, cho xe lao xuống vệ đường để tránh tai nạn thảm khốc xảy ra.

May mắn là nhờ màn đánh lái kịp thời, 2 người đi xe máy đã thoát chết và đứng dậy ngay sau đó. Cháu bé đi xe đạp cũng không bị thương. Toàn bộ khoảnh khắc thót tim này đã được camera ghi lại.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều tỏ ra thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này.

 Clip: Phóng xe tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn cho 2 người khác
Đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ trượt ngã rồi gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông theo chiều ngược lại.

Clip hot

Hải Vân
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc