Tài xế Mercedes hung hăng tát cô gái đi bộ ngay giữa phố

Ngày 24/01/2022 00:30 AM (GMT+7)

Cho rằng cô gái đã có hành động và lời nói xúc phạm mình, nam tài xế đã xuống xe rồi tát mạnh khiến đối phương ngã xuống đường.

Sự việc xảy ra tại Kharkiv, Ukraine và đã được camera giám sát ngay gần đó ghi lại.

Cụ thể, một nam tài xế đã vung tay tát ngã một cô gái xuống đường vì cho rằng cô này có hành động và lời nói xúc phạm đến mình.

"Tôi đang đứng ở vạch kẻ sang đường với một người bạn thì tài xế kia lái xe ra từ bãi đỗ xe gần đó. Xe nháy xi nhan và còi. Tôi vẫy tay bảo ông ấy đi đi", Lesya kể lại.

Tuy nhiên, nam tài xế có tên Sergey, 51 tuổi, là một doanh nhân giàu có ở Kharkiv lại cho rằng mình không làm gì sau. Thậm chí, người đàn ông này còn chi biết cô gái đã có lời nói và hành động xúc phạm mình. Khi đó, Sergey đang chở con trai 11 tuổi trên xe và cho rằng việc làm của cô gái có tác động không tốt.

Serge cũng nói rằng hành động của mình đã đi quá xa nhưng anh ta sẽ không xin lỗi. Được biết, phía gia đình Lesya sau đó đã đâm đơn kiện tài xế Mercedes.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tai-xe-mercedes-hung-hang-tat-co-gai-di-bo-ngay-giua-ph...

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông trúng 4 người trên phố
Do đạp nhầm chân ga, một nữ tài xế đã tông trúng 4 người trên phố khiến người xem thót tim. May mắn là chỉ có một người phụ nữ bị thương nhẹ.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot