Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York

Ngày 05/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

Pia Wurtzbach hào hứng khoe nơi ở mới của mình với góc nhìn đẹp ra đường phố New York, đồng thời cô cũng chia sẻ không thích ý kiến trao đồng vương miện.

Đã hơn nửa tháng kể từ ngày đăng quang nhưng những thông tin bên lề về cuộc sống của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vẫn chưa giảm nhiệt. Ngày hôm qua, nàng hoa hậu đã dành chút thời gian để chia sẻ với phóng viên trang Inside Edition cũng như người hâm mộ về căn hộ mới của cô ở New York. Đây là một trong những phần thưởng giá trị dành cho Tân Hoa hậu. 

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 1

Pia hào hứng khoe phòng khách, phòng ngủ và khu nhà bếp, nhưng cô cũng không quên giải thích: "Tôi không nấu ăn bởi vì tôi không có thời gian, mặc dù tôi tốt nghiệp khoa Ẩm thực chuyên nghiệp thuộc Trung tâm nghiên cứu ẩm thực châu Á". Pia chia sẻ mình vẫn đang rất hạnh phúc và cảm nhận sự tuyệt vời của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Cô vẫn đang ngày ngày nỗ lực để chứng tỏ bản thân mình, thoát ra khỏi sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu ở đêm chung kết.

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 2

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 3

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu hoàn vũ được sống trong căn hộ sang trọng ở New York bao gồm cả chi phí sinh hoạt trong một năm đương nhiệm.

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 4

Căn hộ rộng rãi được trang bị đầy đủ nội thất và các trang thiết bị hiện đại nhất

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 5

Nơi đây có tầm nhìn ra trung tâm New York, tiện cho việc di chuyển và tham dự các hoạt động của người đẹp

Tân HHHV 2015 khoe căn hộ hạng sang giữa trung tâm New York - 6

Pia chia sẻ tuy tốt nghiệp khoa Ẩm thực nhưng có lẽ sẽ khá lâu cô mới quay trở lại với việc bếp núc vì không thu xếp được thời gian rảnh

Toàn cảnh căn hộ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Pia cho biết phản ứng của cô trong thời điểm đó là hoàn toàn tự nhiên. "Sự thật Những gì mọi người thấy là tôi, bạn không thể tập luyện để chuẩn bị cho một thời điểm như thế", cô nói. Pia cho biết cô đã nói chuyện với Harvey sau đó, và anh đã xin lỗi cô. Đối với Hoa hậu Colombia và những phát ngôn về "một sự bất công to lớn" và "rất nhục nhã đối với tôi", Pia tiết lộ mình rất thông cảm cho Á hậu 1 nhưng cứng rắn cho biết sẽ không thích hợp để chia sẻ vương miện. Pia cũng đã gọi điện để trò chuyện với Hoa hậu Colombia vào ngày Giáng sinh

Thùy Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam