Táo Quân 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên gây tò mò

Ngày 06/02/2021 17:30 PM (GMT+7)

Vẫn sẽ là những màn cà khịa mang thương hiệu của nhà Táo, những màn bắt trend thú vị và tất nhiên là không thể thiếu Rap. Gặp nhau cuối năm Táo Quân 2021 đang là chương trình được rất nhiều khán giả hâm mộ chờ đón trong đêm Giao thừa.

Táo Quân 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên gây tò mò - 1Trang phục của các Táo năm nay cũng sẽ có sự biến tấu đa dạng không theo truyền thống như mọi năm. Bộ 4 Táo: “Táo Kinh tế” Quang Thắng, “Táo Y Tế” Vân Dung, “Táo Giáo dục” Chí Trung và “Táo Xã hội” Tự Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều và nhiều phát ngôn gây sốt sau khi chương trình phát sóng.

Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội… 

Táo Quân 2021 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười nhưng cũng có những sự châm biếm sâu sắc về những vấn đề xã hội nổi cộm trong năm qua.

Táo Quân 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên gây tò mò - 2Lâm Vỹ Dạ sẽ là một nhân tố bất ngờ trong Táo Quân 2021. Cô cũng là diễn viên miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2021.Táo Quân 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên gây tò mò - 3Bên cạnh những gương mặt kỳ cựu, các nghệ sĩ Táo Quân trẻ như Đỗ Duy Nam, Trung “ruồi“, Minh tít cũng sẽ có nhiều đất diễn hơn mọi năm.

Nguồn: https://danviet.vn/tao-quan-2021-ro-ri-nhung-hinh-anh-dau-tien-gay-to-mo-20210206103638...

Quỳnh Nga: Ở thời điểm này, tôi muốn có một người thấu hiểu mình
Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ thú vị quanh công việc và chuyện tình cảm.
PV (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot